Nghệ sĩ kết hợp trong Ngày hát đôi

Lần đầu tiên, ca sĩ Phương Thanh sẽ kết hợp cùng Quang Hà trong ca khúc mới Sao ta lại nhớ; Ngô Kiến Huy lại có dịp kết hợp cùng Thu Thủy với liên khúc Định mệnh ta gặp nhau - Người không hình bóng; ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng kết hợp với nữ ca sĩ Văn Mai Hương… Chương trình cũng là sự góp mặt của các cặp đôi: chị em ca sĩ Yến Nhi - Yến Trang, cặp đôi tình nhân ca sĩ showbiz Việt Đông Nhi và Ông Cao Thắng… Bên cạnh các màn song ca, chương trình còn có những tiết mục của các ca sĩ, nhóm nhạc: Lương Bích Hữu, Thủy Tiên, nhóm La Thăng, nhóm Tam Hổ…

Ngày hát đôi sẽ có sự tham gia của 24 ca sĩ và nhóm nhạc. Chương trình diễn ra vào 20 giờ 30 ngày 13-7 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh và truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Phú Yên - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh-Truyền hình Lâm Đồng.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.