Nghi án cựu tổng thống Pháp có con rơi thứ hai

Hravn Forsne, một chính trị gia trẻ tuổi, năm nay anh mới vừa tròn 25 tuổi, đã đưa ra thông tin trên trong bài phỏng vấn tại một cuộc vận động hành lang bầu cử gần đây. “Tôi muốn người ta biết tôi là ai, chứ không phải cha tôi là ai. Mặc dù đó là sự thật, ông Francois Mitterrand là cha ruột của tôi”.

Tuy nhiên, sau đó ông Forsne nói không với tất cả các câu hỏi khác, ông cũng không đưa ra bằng chứng về cha mẹ mình.

Chính trị gia trẻ tuổi Hravn Forsne 

Nếu thông tin này là đúng thì cựu tổng thống đã bị lộ thêm một người con ngoài giá thú nữa. Trước đó, ông cũng từng gánh chịu tai tiếng vì lộ chuyện có một cô con gái riêng với người tình Anne Pingeot.

Người ta không còn xa lạ gì với sự đào hoa của tổng thống Mitterrand. Ông là một trong những tổng thống nổi tiếng nhất của Pháp, giữ vị trí này từ năm 1981 đến năm 1995 (14 năm). Ông Mitterrand qua đời năm 1996 sau khi đi nghỉ lễ Giáng Sinh ở Ai Cập về. Với người vợ chính thức của mình, ông Mitterrand có ba người con trai.

Người con trai “mới lộ diện” của ông cũng có một vẻ ngoài rất sáng sủa, thu hút. Trong các thông tin về Forsne, ông được sinh ra ở Paris, nơi mẹ ông sống và làm việc. Tại đây, bà đã gặp ông Mitterrand một vài lần. “Tôi được 7 tuổi khi cha tôi qua đời. Việc tham gia chính trường là quyết định của cá nhân tôi và mẹ tôi cũng ủng hộ”.

Ông Forsne có vẻ không cùng chí hướng với con đường trước đó của cha mình. Ông là một đại diện của Đảng bảo thủ Thụy Điển. Những người trong Đảng của ông hoàn toàn không hay biết về gốc gác của người đồng sự cho đến khi bài phỏng vấn được công bố. Ông Kage Johansson, người đứng đầu chiến dịch vận động tranh cử tại hạt Halland, nhóm của Forsne nói: “Tôi không quan tâm cha của anh ấy là ai, chúng tôi đang làm việc với những người có năng lực thực sự”.

An Khương (theo AP)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Xung đột Israel-Hamas 2-3: Cảnh báo rắn từ Hamas sau vụ gần 900 dân thương vong khi chờ viện trợ

Xung đột Israel-Hamas 2-3: Cảnh báo rắn từ Hamas sau vụ gần 900 dân thương vong khi chờ viện trợ

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Israel phát hiện chiến binh Hamas ẩn náu trong trường học; Hamas nói 7 con tin đã thiệt mạng; Mỹ kêu gọi các bên nỗ lực đạt “thỏa thuận ngừng bắn ngay lập tức”; Báo động người dân Gaza mạo hiểm mạng sống để tìm thức ăn.