Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Robin Williams tự sát tại nhà riêng

Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Robin Williams tự sát tại nhà riêng ảnh 1 

Ông được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và ngừng thở ở nhà vào khoảng giữa trưa.

Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Robin Williams tự sát tại nhà riêng ảnh 2Mara Buxbaum - người đại diện của Williams cho biết nam diễn viên này đang trong tình trạng phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm nặng từ hồi cuối năm. Vợ của Williams - bà Susan Schneider nói rằng bà cảm thấy suy sụp và yêu cầu bảo mật thông tin. Bà chia sẻ: "Hôm nay, tôi đã mất đi người chồng và cũng là người bạn thân thiết nhất trong khi thế giới cũng mất đi một trong những diễn viên được yêu thích nhất. Trái tim tôi đang tan nát. Đại diện cho gia đình Robin, chúng tôi yêu cầu bảo mật mọi thông tin trong thời điểm đau buồn này. Khi nhớ về ông ấy, hy vọng mọi người đừng nhớ đến cái chết của Robin mà hãy nhớ đến những khoảnh khắc ông đã mang lại niềm vui và nụ cười cho hàng triệu người".

Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Robin Williams tự sát tại nhà riêng ảnh 3 

Williams từng chiến thắng 3 giải Quả cầu vàng cho các bộ phim "Good Morning, Vietnam" (Chào buổi sáng, Việt Nam), "Mrs. Doubtfire" và "The Fisher King". Năm 1997, ông cũng đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên hài xuất sắc nhất trong bộ phim "Good Will Hunting".

NHÃ UYÊN (Theo Fox News)
Đối thoại Shangri-La 2023: Mỹ - Trung Quốc là tâm điểm?

Đối thoại Shangri-La 2023: Mỹ - Trung Quốc là tâm điểm?

(PLO)- Đối thoại Shangri-La 2023 rất được quan tâm với chủ đề chính là xây dựng châu Á - Thái Bình Dương ổn định và cân bằng, trong bối cảnh khu vực đang đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt căng thẳng Mỹ - Trung dự kiến sẽ “chiếm sóng” kỳ hội nghị này.