Nghiện đánh bạc, tài xế 'nướng' 4 xe ô tô vào đỏ đen

Ngày 21-6, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Văn Út (39 tuổi) 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghiện đánh bạc, tài xế 'nướng' 4 xe ô tô vào đỏ đen ảnh 1

Bị cáo Trần Văn Út tại tòa ngày 21-6. 

Theo cáo trạng, Út là tài xế ô tô chở khách. Trong quá trình lái xe thuê từ tháng 10-2017 đến tháng 4-2018, Út có các mối quan hệ với các chủ cho thuê xe ô tô tự lái tại nhiều quận, huyện của TP Cần Thơ và tỉnh An Giang.

Lợi dụng các mối quan hệ này, sau khi thuê xe và có các giấy tờ xe, Út thường chạy xe thẳng qua các sòng bạc bên Campuchia để cầm xe, lấy tiền đánh bạc.

Ngoài ra, qua sự quen biết, Út lấy một chiếc xe máy của người quen định chạy qua sòng bạc cầm lấy tiền chơi bạc thì bị công an bắt giữ.

Tổng cộng Út đã cầm bốn chiếc xe ô tô và một chiếc xe máy (tổng trị giá theo giám định gần 2,2 tỉ) để lấy hơn 400 triệu đồng đi đánh bạc và sử dụng cá nhân hết.

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

(PLO)-  Bộ trưởng Lê Thành Long trả lời rằng nếu thiếu một trong hai điều kiện: nộp ít nhất 3/4 tài sản tham ô, nhận hối lộ; hợp tác tích cực với cơ quan chức năng trong việc phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm hoặc lập công lớn thì người đã bị kết án tử hình vẫn phải thi hành án.