Ngôi sao điện ảnh Mỹ qua đời ở tuổi 27 trong tai nạn kỳ quái

Xác diễn viên Nga được tìm thấy bị kẹp giữa xe hơi của mình và hộp thư bằng gạch được gắn vào cổng an ninh. Các nhà chức trách suy đoán Yelchin bị xe của mình đâm phải trên đường lái xe vào nhà ở Studio City, California lúc khoảng 1h sáng chủ nhật vừa qua 19-6. Đường dành cho xe hơi vào nhà anh nằm trên một con dốc rất cao.

Ngôi sao điện ảnh Mỹ qua đời ở tuổi 27 trong tai nạn kỳ quái ảnh 1

Vai diễn nổi tiếng nhất của Yelchin: Chekov trong Star Trek Beyond, bên phải là Chris Pine vai thuyền trưởng Kirk (Ảnh: REX)

Sau khi ra khỏi xe nhưng vẫn để số 0 mà không tắt máy, ngôi sao này bị kẹt trước cổng nhà do chiếc Jeep Grand Cherokee nặng 2,5 tấn của mình, theo các nguồn tin cảnh sát.

Ngôi sao điện ảnh Mỹ qua đời ở tuổi 27 trong tai nạn kỳ quái ảnh 2

Vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Yelchin ở tuổi lên 9 trong A Man Is Mostly Water (Ảnh: Yearbook Library)

Các nhà điều tra tin rằng chiếc SUV của anh đã lùi lại và đâm vào Yelchin nhưng không tiết lộ vì sao anh rời khỏi xe, cũng không cho rằng đây là một vụ dàn dựng, theo TMZ. Tại hiện trường xe anh vẫn ở số 0 và động cơ đang chạy.

Ngôi sao điện ảnh Mỹ qua đời ở tuổi 27 trong tai nạn kỳ quái ảnh 3

Hiện trường trước nhà Yelchin (Ảnh: Splash News)

Một người bạn đến thăm nhà đã phát hiện xác anh. Đêm trước đó Yelchin đã không tham gia buổi tổng duyệt được lên kế hoạch lúc 11h tối với vài người bạn như dự định.

Người phát ngôn của Yelchin đã xác nhận thông tin về tai nạn chết người này.

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè nổi tiếng của Yelchin đã cùng gửi lời chia buồn khi biết tin. Các ngôi sao cùng đóng trong loạt phim Star Trek đều thật sự rất đau buồn.

Yelchin là con trai của hai diễn viên trượt băng chuyên nghiệp nổi tiếng nước Nga Irina và Viktor Yelchin. Sau 15 năm làm ngôi sao ballet của đoàn Ice Ballet ở Nga, cha mẹ anh xin tị nạn chính trị ở Mỹ khi anh còn rất nhỏ. Anh đã tham gia nhiều vai nhỏ trong các phim độc lập và show truyền hình trước khi có những vai đột phá trong Alpha Dog,  Charlie Bartlett và đỉnh cao là Ensign Chekov trong phần 3 loạt phim Star Trek làm lại sẽ công chiếu vào tháng 7 tới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.