Nhà hát Tuổi trẻ hát phục vụ Trường Sa

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc tổ chức Đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, nhà hát Tuổi trẻ thành lập Đội nghệ thuật xung kích do đồng chí Minh Tuấn- Phó chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL làm trưởng đoàn và NSƯT Hồng Kỳ phó đoàn trưởng cùng lên đường với đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam tham gia biểu diễn phục vụ tại huyện đảo Trường Sa.


Nhà hát Tuổi trẻ hát phục vụ Trường Sa ảnh 1

Các nghệ sỹ nhà hát Tuổi trẻ đang có chuyến lưu diễn phục vụ Trường Sa

Đội nghệ thuật xung kích của Nhà hát Tuổi trẻ gồm NSƯT Hồng Kỳ, nghệ sỹ kịch câm Đào Kế Đoàn, và các ca sỹ trẻ Minh Hải, Hoàng Nga, Ưng Anh Tuấn, Ngọc Hậu đầy lòng nhiệt tình và niềm tự hào … sẽ đi thăm và biểu diễn tại các đảo : Song Tử Tây, Nam yết, Sinh Tồn, Cô Lin, Đá Đông, Đá Tây, Quế Đường .

Ngay sau đêm diễn đầu tiên 5-4 phục vụ các chiến sĩ tại cảng Cam Ranh, đoàn đã xuống tàu tiếp tục chuyến lưu diễn các điểm đảo đến ngày 16/4/2013. Với các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc trong nhiều tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, đây là chuyến luu diễn lần thứ hai của các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn giao lưu, phục vụ các chiến sĩ hải đảo Trường sa ..

Theo Hào Hoa (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.