Nhạc sĩ nguyễn Ánh 9 phát hành đĩa than

Tại buổi gặp mặt báo chí vào chiều 29-5, nhạc sĩ Đức Trí, người phụ trách sản xuất album này, chia sẻ: “Album chỉ phát hành dưới dạng đĩa than chứ không phát hành thêm bản CD hay phát hành trên các trang mạng nghe nhạc trực tuyến. Chúng tôi muốn giữ cách nghe nhạc truyền thống, đòi hỏi người nghe phải có mâm nghe, dàn âm thanh…, tức một không gian nghe nhạc chứ không phải nghe nhạc qua máy tính, điện thoại”.

Các ca khúc trong album đều là những tình khúc gắn với tên tuổi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9: Ai đưa em về, Buồn ơi chào mi, Cô đơn, Không… với những giọng ca: Nguyên Thảo, Thụy Long, Trọng Bắc, Hương Giang và Diệu Hiền.

Q.TRANG

Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.