Nhân viên dùng xe bò trộm đồ công ty

Khoảng 20 giờ 30 ngày 1-11, tại công trường công ty, bảo vệ của công ty phát hiện có hai người đàn ông đang dùng xe bò lốp chở rất nhiều cuộn dây điện của công ty đi ra khỏi khu vực công trường.

Nghi ngờ các đối tượng này trộm dây điện trung thế của công ty đang thi công nâng cấp cải tạo hệ thống lưới điện tại huyện này nên đã báo cho lực lượng công an.

Nhân viên dùng xe bò trộm đồ công ty ảnh 1
Các cuộn dây điện trung thế bị lấy trộm

Nhân viên dùng xe bò trộm đồ công ty ảnh 2
Quý, Hoàn bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Nhận được tin báo lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, yêu cầu hai người này dừng lại để kiểm tra. Lúc này, hai đối tượng đã bỏ chạy, để lại chiếc xe bò bên trong chở 10 cuộn dây điện bằng kim loại (gồm một lõi sắt và sáu lõi nhôm) dài 830 m, khối lượng 250 kg và một số đồ vật khác có liên quan với tổng giá trị tài sản là 14,5 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hương Sơn đã làm rõ hai đối tượng trên là Phạm Văn Quý và Phạm Viết Hoàn.

Tại cơ quan điều tra, Quý và Hoàn khai nhận bản thân làm công nhân cho công ty CP. Trong quá trình làm việc, Quý và Hoàn biết số dây điện không có ai trông coi nên mới nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của công ty bán để lấy tiền tiêu xài.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ để điều tra, xử lý theo quy định.

Người cha 68 tuổi hầu toà vì theo con đi cướp

Người cha 68 tuổi hầu toà vì theo con đi cướp

(PLO)- Bị cáo Đặng Nên (năm nay 68 tuổi) cùng con trai thực hiện một vụ cướp xe máy vào năm 2012. Sau nhiều năm lẩn trốn đến tháng 10-2021, bị cáo bị bắt theo lệnh truy nã và nay phải hầu tòa.