Nhập viện vì thói quen... ngửi vớ thối mỗi ngày

Một người đàn ông sống ở thị trấn Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã phải nhập viện do ông này có thói quen ngửi vớ thối của mình mỗi ngày, Mirror đưa tin.

Phim chụp X-quang phổi của người đàn ông. Ảnh: ASIAWIRE

Được biết, sau khi đi làm về, thay quần áo, người đàn ông này thường đưa vớ lên mũi ngửi sau khi cởi nó ra khỏi chân. Kết quả là phổi ông ta bị nhiễm một loại nấm thường có trong giày dép, đã theo đường thở đi vào phổi. 

Sau một triệu chứng khó thở, người đàn ông được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện. Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ xác nhận ông ta đã bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng. Hiện ông ta đang được giữ lại bệnh viện để điều trị.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

(PLO)- Bị phản ứng vì chọc ghẹo cô gái, quay qua đập phá quán ở Tân Bình, TP.HCM; Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 3 người kịp bơi vào bờ, 1 người tử vong; Bộ GD&ĐT: Bỏ xét tuyển sớm, công bố quy chế tuyển sinh trong tháng này; Nhận định diễn biến giá vàng thế giới sau làn sóng chốt lời.

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.