Nhóm Trang Pháp bị thay ca khúc tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

(PLO)-  Phương Vy, H'Hen Niê nghẹn ngào với những câu chuyện lần đầu được kể, nhóm Trang Pháp bị thay đổi ca khúc trong tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lên sóng vào tối 18-11 với những câu chuyện lần đầu tiên được kể trong nhà chung cũng như quá trình tập luyện cho vòng công diễn 1 của các chị đẹp.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Các chị đẹp tham gia hoạt động chung. Ảnh: NSX

Nghẹn ngào những câu chuyện lần đầu được kể

Trong ngày đầu tiên về nhà chung Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 30 chị đẹp đã có cơ hội tham gia buổi tiệc tối cùng nhau. Trong buổi tiệc, Hoàng Oanh được giao vai trò làm MC buổi tiệc đầu tiên của các chị đẹp.

Sau khi kết thúc những trò chơi vui nhộn, các chị đẹp quây quần bên nhau chia sẻ nhau nghe những câu chuyện chưa bao giờ được kể.

Chị đẹp Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ từng bị bạo lực học đường vào khoảng thời gian học cấp 1.

“Nghĩ đến ký ức trường học, mọi người sẽ cảm thấy rất vui nhưng em thì không. Em bị ám ảnh về những ngày đi học đó” – giọng ca Đừng ngoảnh lại nói.

Đồng cảm với Lưu Hương Giang, Vân Hugo chia sẻ bản thân cùng từng trải qua chuyện bạo lực học đường. Nữ MC từng bị dọa đánh, nhốt vào nhà vệ sinh nam…nhưng nữ MC đã tự vượt qua và trở nên mạnh mẽ để không bị ai bắt nạt.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ về căn bệnh trầm cảm cười mà bản thân đã mắc phải trong khoảng thời gian gần đây.

Phạm Lịch cũng bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị huỷ 3 show trong 1 đêm vì mác ca sĩ Tik Tok. Cô nói, nếu ngày xưa bản thân sẽ suy sụp nhưng ở thời điểm hiện tại, cô suy nghĩ mọi điều theo chiều hướng tích cực và tập trung vào mục tiêu bản thân mong muốn.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
H’Hen Niê khóc nấc khi lắng nghe các câu chuyện của đàn chị trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ từng phải trải qua khoảng thời gian mắc chứng rối loạn lo âu. "Em từng nghĩ đến việc mình bị đưa đi nhà thương điên. Em luôn tỏ với mọi người mình vui vẻ và ổn nhưng bên trong thật sự em không ổn. Bác sĩ nói em bị tổn thương đứa trẻ bên trong và không chia sẻ được với ai" – nữ ca sĩ nói.

Đồng tình, Nguyên Hà chia sẻ bản thân từng trải qua căn bệnh này. Dù đã vượt qua nhưng vẫn sợ căn bệnh này sẽ quay lại.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Phương Vy cũng nức nở kể về chuyện ám ảnh vóc dáng sau khi sinh con và nỗi sợ nhất là bị người khác chụp hình.

Trước những câu chuyện của đàn em, Mỹ Linh cho rằng đó là những câu chuyện ai cũng gặp phải và mong mọi người hãy vui tươi lên vì “đời vẫn đẹp” và nữ ca sĩ cũng khuyên các chị em không kể chuyện buồn nữa vì hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn dài.

Lệ Quyên cũng nêu quan điểm: "Trong một thời lượng nhỏ, mình hãy chia sẻ để khán giả hiểu mình ở nhiều góc nhìn hơn. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải bày được".

Nhóm Trang Pháp bị thay đổi ca khúc

Trước khi bước vào thử thách tập luyện, các nhóm nhạc tại công diễn 1 có 120 phút để tập luyện với cố vấn thanh nhạc và cố vấn vũ đạo, biên đạo đã chọn.

Tuy nhiên, BTC đã ngẫu nhiên chọn ra một trong 6 nhóm nhạc của công diễn 1 để lựa chọn "Thử thách nhân đôi" và "Lợi thế ưu tiên".

Nếu chọn được "Lợi thế ưu tiên", mỗi chị đẹp sẽ có đặc quyền mời một cổ động viên đến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để cổ vũ, đặc quyền này tương ứng với 1 phiếu bình chọn.

Nếu chọn lựa phải "Thử thách nhân đôi", nhóm nhạc đó phải lựa chọn 1 trong 3 thử thách là đổi bài hát, trình diễn không vũ công, trình diễn không đạo cụ.

Nhóm Ưng quá chừng của Trang Pháp đã nhận được lời đề nghị này. Kết quả, chị đẹp Trang Pháp đã chọn phải "Thử thách nhân đôi" và nhận thử thách đổi bài hát.

chi-dep-dap-gio-re-song4.jpg
Các thành viên nhóm Ưng quá chừng tập luyện trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nhóm Ưng quá chừng đã chuyển đổi thành nhóm Đi đu đưa đi. Kết quả này gây bất ngờ và shock với các thành viên nhóm Trang Pháp bởi chỉ chưa đầy 72 giờ công diễn 1 sẽ diễn ra.

Liệu nhóm của Trang Pháp có lật ngược được tình thế là hoàn thành tốt ca khúc mới toanh?. Tất cả sẽ có trong tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng lúc 21 giờ 15 trên VTV3 và 21 giờ 45 trên youtube Yeah1 Show vào ngày 25-11.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.