Những chiếc xe thể thao giá rẻ tốt nhất năm 2022

(PLO)- Sở hữu một chiếc xe thể thao không cần bạn phải dốc hết tiền mình có, mà vẫn có được cảm giác hồi hộp, vượt trội không khác gì so với những mẫu xe đắt tiền hơn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dưới đây là một số mẫu thể thao giá cả phải chăng nhất mà bạn nên biết.

Alpine A110

Alpine A110, có động cơ mô-men xoắn tăng áp khủng khiếp. Ảnh: Autocar.

Alpine A110, có động cơ mô-men xoắn tăng áp khủng khiếp. Ảnh: Autocar.

Alpine A110 có động cơ mô-men xoắn tăng áp khủng khiếp cho đến sự đĩnh đạc và uyển chuyển trong cách xử lý đều rất ấn tượng với người lái.

Chiếc xe này đã đem đến những hành trình và trải nghiệm trong cuộc sống cho khách hàng mà các đối thủ không có.

Alpine A110 có thân xe hoàn toàn bằng nhôm và thanh đòn kép cho hệ thống treo ở mỗi đầu. Đó là sự nâng cấp của siêu xe và Alpine được trang bị bốn xi-lanh. A110 S đã gia tăng ​​sức mạnh tăng từ 252 lên 288bhp và hệ thống treo cứng hơn và trang bị phanh lớn hơn.

Đã có nhiều hãng đưa ra các phiên bản cạnh tranh như Toyota GT86 vào năm 2012, nhưng vẫn không phải là đối thủ của A110.

A110 vẫn nhanh nhẹn hơn, hiệu quả hơn, thậm chí còn thú vị hơn và nó đã nhận được sự hoan nghênh của khách hàng.

Morgan Super 3

Chiếc xe 3 bánh Morgan đầu tiên (như trong bản tái chế năm 2012, thay vì bản gốc năm 1909) đã chứng tỏ là một cú hit bất ngờ đối với nhà sản xuất Malvern.

Cách bố trí ba bánh xe độc ​​đáo vẫn được giữ nguyên, nhưng bên dưới lớp vỏ là kết cấu liền khối mạnh mẽ hơn, hệ thống treo tinh vi hơn và động cơ Ford Fiesta ba xi-lanh tăng áp thay cho Harley Davidson V-Twin.

Với trọng lượng xe chỉ 635kg, Morgan 118bhp rất nhanh nhẹn, hiệu suất của nó được hỗ trợ bởi một hộp số tay năm tốc độ bắt nguồn từ Mazda MX-5.

Tuy nhiên, đó là cách mà chiếc máy mỏng manh xử lý các góc cua mang lại cảm giác thích thú thực sự, mức độ cầm nắm khiêm tốn và khả năng xử lý cân bằng khiến nó trở nên thú vị ở bất kỳ tốc độ nào.

Chiếc xe này có mức giá là 40.000 bảng Anh (khoảng hơn 1,2 tỉ).

Toyota GR86

Những chiếc xe thể thao giá rẻ tốt nhất năm 2022 ảnh 2

GT86 là chiếc xe xuất sắc cả về sức mạnh, ngoại hình và nội thất mới mẻ nhất. Ảnh: Autocar.

GT86 là chiếc xe xuất sắc cả về sức mạnh, ngoại hình và nội thất mới mẻ nhất.

Chiếc xe GR86 là xe mới được xây dựng trên phiên bản tăng cường của khung và vỏ của chiếc xe cũ, trong khi dưới nắp ca-pô có động cơ sàn phẳng cơ bắp được kéo dài lên 2,5 lít và 231bhp.

Hệ thống treo và hệ thống lái về cơ bản là giống nhau, trong khi những chiếc Teflon Michelin Primacys của GT86 đã được đổi cho chiếc gummier Pilot Sport 4s. Chiếc xe GT86 có động cơ tăng tốc mang lại tốc độ nhanh hơn.

GR86 trông hấp dẫn hơn phiên bản trước, nội thất cũng sang trọng hơn mà không làm mất đi nét độc đáo, đặc sắc của phiên bản trước. Chiếc xe với giá bắt đầu từ 29.995 bảng Anh (khoảng gần 850 triệu đồng).

Mazda MX-5

Mazda MX-5 là thế hệ thứ tư, được thiết kế ngắn hơn, nhẹ hơn, rộng rãi hơn và bố trí tốt hơn.

Mazda MX-5 là thế hệ thứ tư, được thiết kế ngắn hơn, nhẹ hơn, rộng rãi hơn và bố trí tốt hơn. Ảnh: Autocar.

Mazda MX-5 là thế hệ thứ tư, được thiết kế ngắn hơn, nhẹ hơn, rộng rãi hơn và bố trí tốt hơn. Ảnh: Autocar.

Chiếc xe trông sắc nét hơn, cũng nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và thậm chí còn sôi động và hấp dẫn hơn các dòng xe.

Vào năm 2018, Mazda đã nâng cấp chiếc roadster mang tính biểu tượng của mình, với thay đổi tiêu đề là mức tăng công suất 23bhp cho động cơ 2.0 lít mạnh mẽ.

Một cột lái hiện cũng có thể điều chỉnh theo tầm với cũng đã được giới thiệu, giải quyết một trong những nhược điểm duy nhất của Mazda.

Chiếc xe MX-5 vẫn là một xe oai vệ và không thể bắt chước từng chi tiết. Đây là chiếc xe được khách xếp hạng tốt nhất.

Autocar.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm