Nissan ra mắt mẫu xe SUV cỡ nhỏ giá 'sốc' chỉ 175 triệu đồng

Theo AutocarIndia, mẫu xe Nissan Magnite có thể có giá chỉ từ 57.000 Rupee (tương đương khoảng 175 triệu đồng). Nissan Magnite 2020 dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới và mở bán vào cuối năm 2020 tại Ấn Độ.
Mẫu xe mới Magnite sẽ có ngoại hình khác biệt so với Nissan Terra hay Nissan X-Trail. Nissan Magnite sẽ có khoảng sáng gầm xe lớn, vòm bánh rộng mạnh mẽ. Chiếc xe cũng sẽ có đèn chạy ngày LED, mâm bánh hợp kim.
Nissan ra mắt mẫu xe SUV cỡ nhỏ giá 'sốc' chỉ 175 triệu đồng ảnh 1

Mẫu xe Nissan Magnite (Hình: Internet)

Mẫu xe Nissan Magnite 2020 dự kiến có những trang bị hàng đầu phân khúc bao gồm camera đỗ xe, nút bấm điều khiển trên vô-lăng, công nghệ xe kết nối, màn hình cảm ứng hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và điều hòa tự động, cửa sổ trời. Chiếc xe này trang bị động cơ xăng, dung tích động cơ 1.5L.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.