Nữ 10X hành hung bạn trai vì bị đề nghị chia tay

VKSND huyện Tuy An ( Phú Yên) vừa có cáo trạng truy tố Nguyễn Thị Điệm (SN 2001) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội cố ý gây thương tích theo quy định tại khoản 3 Điều 134 BLHS.

Theo hồ sơ, Điệm và anh KMT có quan hệ tình cảm với nhau từ đầu năm 2018. Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài đến đầu tháng 9 năm 2018 thì T. đòi chia tay nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Nữ 10X hành hung bạn trai vì bị đề nghị chia tay ảnh 1
Ảnh minh họa

Khoảng 13h30 ngày 16-9-2018, Điệm đến nhà tìm T. để nói chuyện. Đến nơi thấy nhà khóa cổng, ngó thấy T. đang ngồi tại bàn để máy tính dưới bếp, Điệm nhắn tin nói T. mở cổng nhưng T. không đồng ý.

Tức mình, Điệm liền mở cốp xe lấy con dao thái lan rồi trèo qua hàng rào vào nhà đi đến chỗ T. đang ngồi. Không nói không rằng, Điệm chạy tới từ phía sau dùng dao nhằm cánh tay trái T. đâm tới với mục đích gây thương tích cho T. Tuy nhiên, do T. xoay người lại nên Đệm đã đâm trúng ngực T.

Sau đó, Điệm gọi điện cho em gái T. rồi cùng mọi người đưa T. đi cấp cứu. Hậu quả, T. bị thương tích 34%.

Ngày 02-01-2019, Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố đối với Nguyễn Thị Điệm về tội cố ý gây thương tích

Bốc được biển số xe ngũ quý 7, có thể bán lại không?

Bốc được biển số xe ngũ quý 7, có thể bán lại không?

(PLO)-  Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc xe máy hiệu Future mang biển số 76-B1 77777. Được biết, chiếc xe và biển số này thuộc quyền sỡ hữu, sử dụng của chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (40 tuổi, ngụ xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi).