Nữ hầu bàn được ‘boa’ 50.000 USD và xe hơi

Theo Stomp, suốt bảy năm, cô hầu bàn Melina Salazar đã đối xử kiên nhẫn, vui vẻ với một vị khách già khó tính mà cô không ngờ rằng điều mình nhận được từ sự tử tế ấy là nằm trong danh sách thừa kế 50.000 USD cùng một chiếc ô tô từ vị khách trên.

nữ hầu bàn
Vị khách già khó tính Walter Buck (trái) và nữ hầu bàn Melina Salazar. Ảnh: Stomp

Melina Salazar làm hầu bàn tại nhà hàng Luby, bang Texas, Mỹ, còn vị khách già khó tính đó là Walter Buck. Ông Walter  thường xuyên ghé nơi đây trong suốt bảy năm qua. Trong tâm trí của nhiều người, ông Walter là người nóng tính, hay phàn nàn và mắng mỏ nhân viên phục vụ ở đây nếu họ không làm vừa ý ông.

Vì thế, không ít bồi bàn ở Luby ngại chạm mặt Walter. Nhưng với Melina, bằng sự kiên nhẫn của mình, cô luôn đối xử với ông già 89 tuổi khó tính này một cách vui vẻ, thân thiện.

Thế rồi, vài ngày sau khi ông Walter qua đời, luật sư của ông đến quán gặp Melina và thông báo rằng cô có tên trong danh sách thừa kế của người khách già trên. Cô được nhận 50.000 USD và một chiếc ô tô. Có lẽ, đây là món tiền boa mà ông Walter để lại cho Melina vì sự thân thiện của cô. 

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.