Nữ hoàng thể dục dụng cụ “ồn ào” sẽ dự SEA Games 31

Nữ hoàng thể dục dụng cụ (TDDC) Farah Ann của Malaysia sẽ tham dự SEA Games 31 tại VN chứ không có chuyện giã từ đội tuyển.

Farah Ann là nữ VĐV TDDC xinh đẹp giàu thành tích bậc nhất Malaysia luôn gây nên những ồn ào ở Malaysia.

Vốn là cô gái đạo Hồi lại chơi môn TDDT thế là cô có hàng triệu triệu antifan. Mỗi khi cô đạt thành tích quốc tế tốt là những kẻ không ưa thích ném đá tơi tả, họ vin vào cớ phụ nữ đạo Hồi không thể ăn mặc “hở hang”.

Nữ hoàng thể dục dụng cụ “ồn ào” sẽ dự SEA Games 31 ảnh 1

Farah Ann có một gương mặt khả ái, cô sẽ tham dự SEA Games 31.   Ảnh: NST

Nhiều vụ “ném đá” trên mạng nhằm vào Farah Ann đến độ cô suy sụp. Những lần như thế, đích thân Vua của Malaysia đề nghị Farah tạm thời “đóng mạng” xã hội để giảm áp lực.

Nhưng cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp này quyết “ăn thua đủ” với cộng đồng mạng dù điều đó làm tổn thương cô rất nhiều.

Thời gian qua, HLV Ng Su Wai của Farah Ann tung thông tin “nữ hoàng TDDC ồn ào” đang lên kế hoạch từ giã từ đội tuyển ở tuổi 27. Thế là cộng đồng mạng, báo chí lại khai thác nhiều ở góc độ “câu view” để gây tranh cãi.

Tuy nhiên Farah Ann đã lên tiếng khẳng định, từ giã đội tuyển là kế hoạch, còn bản tham cô sẽ đến Hà Nội dự SEA Games 31 với mục tiêu vài ba tấm HCV. Ủy ban TDTT của Malaysia cũng khẳng định Farah Ann sẽ đến Hà Nội dự thi TDDC SEA Games.

Farah Ann đã mang về cho thể thao Malaysia cả thảy 7 HCV SEA Games.