Người đẹp Farah Ann lần đầu vô địch toàn năng SEA Games

Farah Ann Abdul Hadida vô địch toàn năng nữ SEA Games 30 với số điểm tổng cộng 48.08 điểm.

Ngôi sao thể dục dụng cụ (TDDC) 25 tuổi của Malaysia rất nổi tiếng ở SEA Games và là VĐV đã có suất dự Olympic Tokyo mùa hè tới.

Người đẹp Farah Ann lần đầu vô địch toàn năng SEA Games ảnh 1

Farah Ann có 10 HCV SEA Games nhưng đây là HCV toàn năng đầu tiên.

Farah Ann từng đình đám ở SEA Games 2015 vì là phụ nữ Hồi giáo nhưng ăn mặc không kín. Cô dự thi với trang phục bình thường như những VĐV TDDC khác. Ở SEA Games 2015, Ann đã mang về 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ cho Malaysia. Nhưng khi về nước, Farah bị cư dân mạng “ném đá” tơi tả. Lúc đầu cô trả đũa nhưng sau đó cô suy sụp đến độ vua Malaysia và nhà nước yêu cầu cô “đóng” trang xã hội của mình một thời gian.

Ở SEA Games 29, Farah ăn mặc theo trang phục kín dành cho những VĐV đạo Hồi và cô cũng đoạt thành tích xuất sắc.

SEA Games 30 này, Farah Ann có HCV toàn năng và là HCV thứ 10 của riêng cô tại các kỳ SEA Games. Tuy nhiên, đây là HCV toàn năng đầu tiên của người đẹp TDDC này.

Ở nội dung này, HCB thuộc về VĐV Rifda Irfanaluthfi với 47.80 điểm, VĐV Ing Yueh với 46.90 điểm,giành HCĐ.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.