Nữ nhân viên ngân hàng tử nạn trên đường đi làm

Khoảng 13 giờ 30 phút chiều 14-5, trên đường ĐT 746 thuộc địa bàn phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Nữ nhân viên ngân hàng tử nạn trên đường đi làm

Hiện trường vụ tai nạn

Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên một phụ nữ điều khiển xe máy (BS 61U 2-7876) chạy từ hướng phường Bình Chuẩn về Tân Phước Khánh đã đụng vào đầu xe trộn bê tông (BS 61N-1426), do tài xế Tô Ngọc Dưỡng, SN 1975, điều khiển chạy theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh, phần đầu xe máy bị vỡ vụn. Tài xế và người dân đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết nạn nhân là nhân viên một ngân hàng có chi nhánh ở phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên. Nạn nhân gặp nạn trên đường đến nơi làm việc. 

Theo L.V.CHÂU (Bình Dương Online)
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.