NutiFood thưởng cho nghĩa cử fair play của Văn Toàn!

Chưa đến một tuần sau cam kết sẽ thưởng nóng cho những hành động bóng đá đẹp tại lễ khai mạc giải vô địch quốc gia Nuti café V-League 2018 trên sân Quảng Nam, Công ty NutiFood có ngay cơ hội thưởng nóng cho cầu thủ Văn Toàn.

Tiền đạo của HA Gia Lai có một hành động rất đẹp là tặng toàn bộ số tiền của giải thưởng Fair Play 2017 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức cho nữ tuyển thủ Thùy Trang khi nghe câu chuyện về đồng nghiệp đang phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

NutiFood thưởng cho nghĩa cử fair play của Văn Toàn! ảnh 1

Ông Trần Thanh Hải (trái) và Chủ tịch VPF Trần Anh Tú tại buổi lễ khai mạc Nuti café V-League 2018. Ảnh: CCT

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, chia sẻ: “Hành động của Văn Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một nghĩa cử không chỉ rất fair play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn, thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương và NutiFood mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế cả trên lẫn ngoài sân cỏ”.

Tại trận khai mạc giải Nuti café V-League 2018, ông Trần Thanh Hải từng tiết lộ: “NutiFood sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động fair play trên sân cỏ. NutiFood không ngại thêm chi phí để ủng hộ bóng đá sạch, đẹp và mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam.

NutiFood cũng mong người hâm mộ các anh chị PV báo, đài tác nghiệp thường xuyên trên sân giúp chúng tôi ghi nhận và phản ánh những hành động, trận bóng đẹp mắt để chúng tôi kịp thời tuyên dương”.

NutiFood thưởng cho nghĩa cử fair play của Văn Toàn! ảnh 2

Nghĩa cử đẹp của Văn Toàn gây ấn tượng mạnh cho nhiều giới. Ảnh: HUY PHẠM

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty NutiFood công khai ủng hộ bóng đá sạch và đẹp. Năm 2014, NutiFood là nhà tổ chức giải quốc tế Cúp NutiFood trên sân Thống Nhất đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút khán giả đến kín sân cổ vũ cho các đội bóng, nhất là đội U-19 Việt Nam đã trình diễn một thứ bóng đá đẹp, một lối chơi fair play làm say lòng người hâm mộ.

Năm 2014, NutiFood tham gia tài trợ cho giải U-19 Đông Nam Á trên sân Mỹ Đình cũng trở thành sự kiện bóng đá ấn tượng, mang lại niềm tin và sự hứng khởi cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam về một thế hệ cầu thủ tài năng và đạo đức. Đấy cũng chính là lứa cầu thủ làm nòng cốt cho đội tuyển U-23 Việt Nam ngày nay, thành công vang dội với ngôi vị á quân U-23 châu Á. Văn Toàn chính là cầu thủ có mặt tại cả hai giải bóng đá mà NutiFood đã từng tài trợ ở trên.

NutiFood thưởng cho nghĩa cử fair play của Văn Toàn! ảnh 3
Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

(PLO)- Jose Mourinho phát động một loạt các cuộc tấn công gay gắt vào trọng tài Anthony Taylor sau khi AS Roma bị Sevilla đánh bại trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết Europa League.
Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

(PLO)- Tân Giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản Koshida Takeshi vừa ra mắt đã nêu quyết tâm giúp bóng đá Việt Nam góp mặt ở World Cup 2026 hoặc 2030 đúng với hy vọng của HLV Troussier lẫn VFF.