Ô tô khách bị nạn 10 người thương vong ở Tuyên Quang đang chở đoàn khách Long An

(PLO)- Trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Tuyên Quang, có 26 người được đưa vào Bệnh viện đa khoa Phương Bắc cấp cứu, trong đó có hai người bị thương nặng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Video: Ô tô khách bị nạn 10 người thương vong ở Tuyên Quang đang chở đoàn khách Long An.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng ở Tuyên Quang xảy ra rạng sáng 5-3, đại diện Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc (TP Tuyên Quang), cho biết trong số những người bị thương vào viện, có hai người bị thương nặng đang được hồi sức cấp cứu.

Theo đó, rạng sáng nay, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn giữa xe khách và container, bệnh viện Phương Bắc đã điều bốn xe cấp cứu, gần 30 cán bộ, bác sĩ tới hiện trường cứu nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Tuyên Quang, 26 người được đưa vào viện cấp cứu.jpg
Chiếc xe khách chở nhiều người gặp tai nạn. Ảnh CTV

26 người sau đó được đưa vào viện cấp cứu, trong số đó có hai người bị nặng, đang hồi sức cấp cứu, một số người nhẹ hơn đã ổn định. Danh tính các nạn nhân đang được làm rõ.

Lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang đang có mặt tại bệnh viện thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân.

Như PLO đã thông tin, vụ tai nạn nghiêm trọng ở Tuyên Quang xảy ra khoảng 1 giờ 36 trên Quốc lộ 2 đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn.

Thời điểm trên ô tô khách 23F-000.58 chạy theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang đã va chạm với xe container15C-075.26 kéo theo rơ mooc 15R-008.96.

Vụ tai nạn khiến năm người tử vong tại chỗ (gồm hai nam, ba nữ) nhiều người bị thương trong số này có tài xế khách, hai phương tiện hư hỏng nặng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ tai nạn là do ô tô container đi đến đoạn đường cong, không làm chủ tốc độ đã đánh lái sang trái dẫn đến va chạm với ô tô khách biển đang đi chiều ngược lại.

Qua kiểm tra nhanh cả hai tài xế không có cồn. Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Những nạn nhân trong vụ tai nạn là đoàn khách của tỉnh Long An đang trên đường về sân bay Nội Bài sau khi đi du lịch tại cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Theo người dân địa phương, đoạn đường xảy ra vụ tai nạn là điểm đen về an toàn giao thông, thường xuyên xảy ra va chạm giao thông ở đoạn đường này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm