Ông già 70 hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi bị phạt 18 năm tù

Ngày 27-11, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Phi Hùng (70 tuổi, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) 18 năm tù về tội hiếp dâm người dười 16 tuổi.

Nạn nhân bị ông Hùng xâm hại là hai bé gái tám tuổi trú địa bàn huyện Yên Thành.

Bị cáo Nguyễn Phi Hùng

Theo cáo trạng, chiều 9-6, ông Hùng đến nhà anh Võ Văn V. (trú huyện Yên Thành). Lúc này, vợ chồng anh V. đi vắng, chỉ có cháu P. (tám tuổi, con gái anh V.) ở nhà học bài một mình.

Thấy vậy, Hùng nảy sinh ý định xâm hại cháu P. và dụ dỗ, cho tiền để quan hệ tình dục.

Tối cùng ngày, khi hay tin người thân cháu P. biết sự việc, ông Hùng làm đơn xin đầu thú gửi công an xã.

Quá trình điều tra cho thấy, ngoài xâm hại cháu P., trong khoảng thời gian tháng 5 và 6-2020, Hùng còn dụ dỗ, cho tiền rồi hiếp dâm một bé gái tám tuổi khác. Cơ quan công an đã làm rõ, mỗi nạn nhân bị Hùng xâm hại tới ba lần.

Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và nói mình tuổi cao, sức yếu nên xin giảm nhẹ hình phạt.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, xâm hại tới hai bé gái dưới 16 tuổi, trái luân thường đạo lý, xâm hại danh dự và nhân phẩm người khác nên cần xử phạt nghiêm minh.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm