Ông Nguyễn Quốc Trị làm Thứ trưởng Bộ NN&PTNT

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Nguyễn Quốc Trị, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT), vừa được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.

Ngày 14-11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định 1416/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Trị, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT), giữ chức Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.

Ông Nguyễn Quốc Trị sinh năm 1967, quê quán tỉnh Hưng Yên.

Ông Nguyễn Quốc Trị làm Thứ trưởng Bộ NN&PTNT ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Trị, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT), vừa được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.

Ông Trị từng đảm nhiệm các chức vụ: Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai; Bí thư Huyện ủy Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai; Phó Tổng cục trưởng rồi Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ NN&PTNT.

Như vậy, hiện Bộ NN&PTNT có 4 Thứ trưởng, gồm: ông Phùng Đức Tiến, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, ông Trần Thanh Nam và ông Nguyễn Quốc Trị.

Trước đó, từ ngày 1-11, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh đã nghỉ hưu theo chế độ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.