Phân Bón Cà Mau: mở rộng thương hiệu - bứt phá dẫn đầu

Sự thành công của câu chuyện “Hạt ngọc mùa vàng” không chỉ xác lập những kỷ lục mới về sản lượng, những giải thưởng danh giá mà còn khẳng định bản sắc thương hiệu mạnh mẽ của Công ty Phân Bón Cà Mau trên thị trường nông nghiệp. Nền tảng vững chắc này đã tiếp thêm sức mạnh cho sự chuyển mình, trở thành động lực cho hành trình “Bứt phá dẫn đầu” của Phân Bón Cà Mau sau hơn một thập kỷ.

Những bước đà cho sự chuyển mình

Sở hữu tiềm năng làm thay đổi diện mạo miền Cửu Long xinh đẹp, Cà Mau là tỉnh cực Nam được lãnh đạo Đảng, Nhà nước chọn đặt cụm công nghiệp hiện đại bậc nhất tạo động lực phát triển kinh tế xã hội vùng. Cụm Khí – Điện – Đạm Cà Mau trở thành dự án trọng điểm quốc gia.

Năm 2011, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau thành lập và cho ra đời sản phẩm Đạm Cà Mau với tên gọi “Hạt ngọc mùa vàng” vào năm 2012. Đạm Cà Mau trải qua hành trình hơn 10 năm với những nốt thăng đáng nhớ như đạt sản lượng 1 triệu tấn chỉ sau 15 tháng đi vào vận hành (năm 2013), trở thành công ty niêm yết đại chúng với thương vụ IPO lớn nhất năm 2014 và được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, đón nhận bằng khen Huân chương Lao động hạng Nhì vào năm 2016 và lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm. Năm 2017 còn đánh dấu một bước tiến lớn trong bước đường phát triển của công ty khi bộ 7 sản phẩm vượt trội cung cấp trọn vẹn dinh dưỡng cho cây trồng được phân phối trên thị trường. Đến năm 2018, sản lượng 5 triệu tấn đã được phá vỡ, tạo tiền đề cho những kỷ lục ấn tượng khác được xác lập như cán mốc 6 triệu tấn Ure năm 2019, đồng thời trở thành Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam và DCM trở thành mã cổ phiếu có mức tăng mạnh dù phải đối mặt với nhiều khó khan do dịch bệnh COVID-19 toàn cầu vào năm 2020-2021.

Phân Bón Cà Mau: mở rộng thương hiệu - bứt phá dẫn đầu ảnh 1

Phân Bón Cà Mau lọt TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021

Tăng tốc trong kỷ nguyên mới

Hơn 10 năm xây dựng nền tảng vững chắc, ngày 20-10-2020, Đạm Cà Mau có bước chuyển mình lớn, mở rộng thương hiệu thành Phân Bón Cà Mau, tăng tốc mạnh mẽ, dẫn đầu trong kỷ nguyên mới.

Phân Bón Cà Mau: mở rộng thương hiệu - bứt phá dẫn đầu ảnh 2

TGĐ PVN Lê Mạnh Hùng trong chuyến thăm Nhà máy Đạm Cà Mau

Năm 2021 với nhiều thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp, Phân Bón Cà Mau vẫn theo đuổi mục tiêu không ngừng gia tăng sản lượng, hoàn thiện sản phẩm, phát triển chương trình khuyến nông, mở rộng hệ thống đại lý đến các quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư, nâng cao thu nhập và phát triển đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên… Ngoài những kết quả rực rỡ trong sản xuất kinh doanh, Phân Bón Cà Mau còn gặt hái những cột mốc quan trọng, mang nhiều tín hiệu vui cho mục tiêu dẫn đầu. Lần đầu tiên tạp chí Forbes công bố Phân Bón Cà Mau trong danh sách 50 công ty đứng đầu, có tiềm năng phát triển tại Việt Nam, cổ phiếu cán mốc 41.200 đồng vào năm 2021, vốn hóa đạt 1 tỷ đô… và sau hơn 9 năm đi vào hoạt động, Phân Bón Cà Mau công bố bộ nhận diện mới, sản xuất và ra mắt sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU… Vượt qua bao thách thức, Phân Bón Cà Mau đã chứng tỏ sức mạnh và khả năng thích ứng linh hoạt của mình để đạt được những thành công to lớn.

Phân Bón Cà Mau: mở rộng thương hiệu - bứt phá dẫn đầu ảnh 3

Phân Bón Cà Mau nghiên cứu cung cấp trọn bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng

Sang năm 2022, Phân Bón Cà Mau nhận được niềm tin từ các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng với hành trang kinh nghiệm dày dặn, tinh thần đổi mới sáng tạo, tập thể đồng lòng, quyết tâm, Phân Bón Cà Mau tự tin mở ra một hành trình 10 năm mới với nhiều thành công hơn trước.

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

(PLO)- Tìm kiếm việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay đã gây nên thách thức lớn cho các nhà tuyển dụng cũng như nguồn lao động. Vậy có cơ hội nào cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay.
Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

(PLO)- Có thể nói sim năm sinh là 1 dạng số điện thoại vô cùng đặc biệt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhắc nhở bạn rằng, ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất là khoảnh khắc bạn chào đời. Sử dụng sim năm sinh của chính mình là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành.
Tour Đà Lạt 1 ngày có gì hấp dẫn? Khám phá cùng DalatNews

Tour Đà Lạt 1 ngày có gì hấp dẫn? Khám phá cùng DalatNews

(PLO)- Bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt sắp tới? Bạn đang tìm kiếm cho mình một tour du lịch tham quan ngắn ngày với chi phí phải chăng nhất, hãy lựa chọn tour Đà Lạt 1 ngày của DalatNews. Chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn tour hấp dẫn này.
Nệm Thắng Lợi - Hơn 7 năm đồng hành cùng giấc ngủ người Việt

Nệm Thắng Lợi - Hơn 7 năm đồng hành cùng giấc ngủ người Việt

(PLO)- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nệm, trong đó Nệm Thắng Lợi là một trong những thương hiệu Việt được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy vì sao Nệm Thắng Lợi lại được tin dùng như vậy? Bài viết sau đây, cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và những dòng sản phẩm mà nệm Thắng Lợi đang cung cấp nhé.
Tại sao đồng hồ cơ thường đắt hơn các loại đồng hồ khác?

Tại sao đồng hồ cơ thường đắt hơn các loại đồng hồ khác?

(PLO)- Đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử hay đồng hồ thông minh đều là những dòng sản phẩm chủ đạo được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đầu tư chế tác. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ cơ luôn sở hữu mức giá chênh lệch hơn hẳn và “ngầm” được giới sành chơi đồng hồ ưu ái.
Vedan Việt Nam hỗ trợ sửa chữa nhà cho quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ

Vedan Việt Nam hỗ trợ sửa chữa nhà cho quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Ngày 12-5, Công ty Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Bộ chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ bàn giao căn nhà đã được hỗ trợ kinh phí sửa chữa hoàn thiện cho gia đình Đại úy quân nhân chuyên nghiệp Ngô Công Tấn (ngụ tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc) là cán bộ Phòng Tham mưu, BCHQS tỉnh bị thương trong khi làm nhiệm vụ.