Phẫn nộ bảo mẫu đánh trẻ mầm non khi đang ăn ở An Giang

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu có hành vi hành hạ trẻ tại nhà trẻ tư thục Sắc Màu Tuổi Thơ (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.)

Trong clip, người phụ nữ này vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay đánh vào mặt, vào đầu trẻ. Không những vậy, người này còn dùng lược, thanh mủ đánh liên tiếp vào người trẻ mặc cho các trẻ khóc la.

Phẫn nộ bảo mẫu đánh trẻ mầm non khi đang ăn ở An Giang  ảnh 1

Người phụ nữ được cho là bảo mẫu dùng tay, lược... đánh trẻ khi trẻ không chịu ăn. Ảnh cắt từ clip

Clip trên đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Sáng 25-8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết Công an TP Long Xuyên đã nhận được thông tin và đang làm rõ sự việc. Theo ông Tư, ban đầu người đánh trẻ (là bảo mẫu) thừa nhận do áp lực gia đình, lại gặp hai trẻ không chịu ăn nên có tát hai trẻ.

Công an đang tiến hành giám định sức khỏe hai trẻ để có căn cứ xử lý theo quy định, đồng thời làm việc với địa phương đề xuất đình chỉ nhà trẻ tư thục này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.