Phát hiện UFO khổng lồ

Hôm 10-2, hai cư dân Arizona là Kerrie và Jeff Zakaras, thuộc thị trấn Goodyear gần Phoenix cho rằng họ đã nhìn thấy những vệt sáng của đĩa bay “Phoenix Lights” trên ngọn núi Estrella, một công viên trong khu vực. 
“Theo chúng tôi, nó giống như một cái đèn pha nhưng lại treo lơ lửng”, Kerrie kể với ABC15." Hai cư dân này cho biết mặc dù những gì họ nhìn thấy rất kỳ lạ nhưng lại không tin đó là UFOs.

Nhà văn chuyên viết sách về Khoa học viễn tưởng và huyền bí Alejandro Rojas cũng bác bỏ những quan sát gần đây về hiện tượng này và cho biết những vệt sáng đó là ánh sáng báo hiệu phát ra từ quân đội.

Phát hiện UFO khổng lồ  ảnh 1

 Những vệt sáng mà 2 cư dân Arizona tin rằng đó là UFO “Phoenix Lights” xảy ra vào năm 1997

Các quan chức của căn cứ không quân Luke Air Force Base xác nhận với ABC15 rằng họ đang tiến hành huấn luyện quân sự vào ban đêm, trong đó có việc sử dụng pháo sáng.
“Trong trường hợp này, những vệt sáng đó là pháo sáng của quân đội, vì vậy bí mật đã sáng tỏ. Nhưng trong nhiều trường hợp khác, bí mật vẫn còn đó và chúng ta vẫn không biết được chúng là gì”, nhà văn Rojas cho biết.
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.