Phạt nhiều trường hợp dừng, đỗ xe sai gần cầu Sài Gòn

Ngày 13-12, đại diện Thanh tra giao thông Sở GTVT TP cho biết: Từ ngày 8-12, đoàn thanh tra đã kết hợp với lực lượng chức năng kiểm tra trường hợp dừng, đỗ sai quy định đoạn từ ngã tư Hàng Xanh đến cầu Sài Gòn.

Theo đó, dù đã triển khai lắp đặt biển thông báo cấm dừng, đỗ xe tại đây nhưng nhiều tài xế vẫn ngang nhiên đậu, đỗ sai quy định.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn thanh tra đã xử phạt 13 trường hợp vi phạm với số tiền xử phạt hơn 9 triệu đồng đối với các xe khách dừng, đỗ xe không đúng quy định tại đây.

Trước đó, Sở GTVT TP đã thống nhất phương án dừng, đỗ xe trên đường Điện Biên Phủ (đoạn từ ngã tư Hàng Xanh đến cầu Sài Gòn), quận Bình Thạnh như sau: 

 - Trên phần đường chính ô tô: Cấm dừng xe và đỗ xe theo cả hai hướng lưu thông.

- Trên phần đường hỗn hợp cấm dừng xe và đỗ xe đối với ô tô khách và cấm đỗ đối với các loại xe khác theo cả hai hướng lưu thông.

Thời gian triển khai phương án trên sẽ bắt đầu từ ngày 8-12. Ngoài ra, sở còn giao cho Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện lắp đặt biển báo hướng dẫn lưu thông tại các khu vực giao lộ xung quanh, giúp phương tiện lưu thông được thuận lợi.

Một số hình ảnh kiểm tra tại khu vực từ ngã tư Hàng Xanh đến cầu Sài Gòn:

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm