Phim 'Đào, Phở và Piano' được mở chiếu trên khắp 11 tỉnh thành

(PLO)- Phim Đào, Phở và Piano chính thức mở bán vé với mức giá 50 ngàn đồng mọi suất chiếu. Hiện tại Beta Cinemas có 20 cụm rạp chiếu phim trên khắp 11 tỉnh thành.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Beta Cinemas vừa chính thức xác nhận, phim Đào, Phở Và Piano chính thức mở bán vé với mức giá 50 ngàn đồng mọi suất chiếu. Hiện tại Beta Cinemas có 20 cụm rạp chiếu phim trên khắp 11 tỉnh thành.

Tuy nhiên, cũng giống như Trung tâm chiếu phim Quốc gia, phim chỉ mở bán vé tại quầy. Trước đó, chia sẻ với báo chí, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Tạ Quang Đông cho biết, có hai doanh nghiệp điện ảnh tư nhân là Beta Media và Cinestar Vietnam chủ động liên hệ với Bộ để được chiếu phim Đào, phở và piano tại các cụm rạp của doanh nghiệp.

Theo ông Vũ Đức Tùng - Quyền giám đốc cụm rạp này, phim cháy vé liên tục kể từ ngày 18-2. Do khán giả vào đặt vé lớn đã khiến cho web Trung tâm chiếu phim Quốc gia sập và kéo dài suốt 5 ngày (tính đến 21-2).

phở và piano
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trên trường quay phim Đào, phở và piano.

Không chỉ web, các ứng dụng đặt vé online thông qua ngân hàng, ví điện tử… cũng gặp trường hợp tương tự, cụm rạp này khuyến khích khán giả tới mua vé trực tiếp.

Trước đó, Fanpage của Trung tâm Chiếu phim quốc gia (NCC) ngày 19-2 phát đi thông báo: “0 giờ đêm nay tiếp tục mở bán vé các suất chiếu ngày 21-2 Đào, Phở và Piano.

Phía dưới thông báo này, nhiều thành viên đã bày tỏ sự háo hức và chờ đợi đến giờ "săn vé". Tuy nhiên, đến thời điểm trên, NCC lại phát đi thông báo:

“Hiện tại tất cả web, app NCC, app ngân hàng và ví điện tử VNPAY đều bị quá tải và không thể thực hiện được việc bán vé trên bất kỳ nền tảng nào. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lịch vào sáng 20-2 sau 8 giờ 30 phút. NCC chân thành xin lỗi vì sự cố này”.

Đào, phở và piano là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ VH-TT&DL, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa.

Chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam thủ vai) và cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh đóng). Họ đã vượt qua gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào ngày cuối cùng của cuộc chiến - ngày 17-2-1947, khi quân ta rút ra chiến khu bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ.

Phim còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như: NSND Trần Lực, NSND Trung Hiếu, diễn viên Anh Tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm