Phim 'Đào, Phở và Piano' vừa mở bán vé đã lập kỷ lục chưa từng có

(PLO)-  Các rạp Cinestar khu vực TP.HCM và Bình Dương đã mở bán vé phim 'Đào, Phở và Piano' , chưa đầy 30 phút các suất chiếu đã lấp đầy gần như 95%.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hệ thống rạp chiếu phim Cinestar Việt Nam vừa thông báo, đơn vị này đã hoàn thành việc đưa phim Đào, Phở và Piano về tại Cinestar vào trưa ngày 22-2-2024.

Theo đó, từ 14g giờ các rạp Cinestar khu vực TP.HCM và Bình Dương đã mở bán vé, chưa đầy 30 phút các suất chiếu đã lấp đầy gần như 95%.

Đại diện Cinestar cho biết đây là tiền lệ chưa bao giờ có tại Cinestar. Đơn vị này cho biết sẽ bán vé trên cả hai hình thức: online tại app/web của Cinestar và trực tiếp tại quầy.

phim Đào phở và piano
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trên trường quay phim Đào, phở và piano.

Trước đó, Beta Cinemas đã chính thức xác nhận phim Đào, Phở và Piano chính thức mở bán vé với mức giá 50 ngàn đồng mọi suất chiếu. Hiện tại Beta Cinemas có 20 cụm rạp chiếu phim trên khắp 11 tỉnh thành.

Đào, Phở và Piano là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ VH-TT&DL, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa.

Chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam thủ vai) và cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh đóng). Họ đã vượt qua gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào ngày cuối cùng của cuộc chiến - ngày 17-2-1947, khi quân ta rút ra chiến khu bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ.

Phim còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như: NSND Trần Lực, NSND Trung Hiếu, diễn viên Anh Tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm