Phim tài liệu về Giáo sư Trần Văn Khê

Bên cạnh hình ảnh quen thuộc: Một người nghiên cứu, biểu diễn, thuyết trình tài năng, bộ phim khắc họa chân dung Giáo sư Trần Văn Khê là người truyền lửa âm nhạc dân tộc Việt Nam cho các thế hệ sau. Ông đã tìm tòi, học hỏi nền âm nhạc thế giới để so sánh, đối chiếu và giới thiệu nền âm nhạc dân tộc Việt Nam cho bạn bè thế giới.

Phim tài liệu về Giáo sư Trần Văn Khê ảnh 1

Cảnh trong phim tài liệu Trần Văn Khê - Người truyền lửa. Ảnh: PNF

Cùng ngày, một buổi gặp gỡ thân mật nhằm chúc mừng thượng thọ Giáo sư Trần Văn Khê sẽ được tổ chức vào 19 giờ tại Café Sách Phương Nam (3 Nguyễn Oanh,  Gò Vấp). Nhiều thế hệ học trò của giáo sư sẽ biểu diễn nhạc cụ dân tộc trong chương trình này. Dịp này, Công ty sách Phương Nam cũng tái bản Hồi ký Trần Văn Khê, có bổ sung thêm một số hình ảnh và tư liệu quý giá trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc của ông.

Khách tham dự có thể mua toàn tập Hồi ký Trần Văn Khê, phim tài liệu Trần Văn Khê - Người truyền lửa với giá ưu đãi giảm 20%, kèm theo chữ ký của  ông.

T.GIANG

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.