Phó Chủ tịch nước tặng quà 1-6 cho bệnh nhi ung thư

Tại đây, ngoài mỗi phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng tặng các bệnh nhi, Phó Chủ tịch nước đã động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật của các cháu, đồng thời chia sẻ khó khăn với mỗi gia đình. Theo Phó Chủ tịch nước, các bậc phụ huynh không nên bi quan và khẳng định Nhà nước cùng các cấp, các ngành và các y, bác sĩ sẽ hỗ trợ hết sức để chữa trị cho các cháu.

Đánh giá cao sự nỗ lực của ngành y tế và BV K. trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cho rằng ở đây khoảng cách giữa sự sống và cái chết của bệnh nhân rất mong manh nên mong các y, bác sĩ cố gắng hết sức mình. “Cứu bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo, điều trị thật tốt để gia đình các cháu thấy tin tưởng và đem lại niềm hy vọng cho các cháu phải là ưu tiên đầu tiên” - Phó Chủ tịch nước nói.

N.ANH

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai với sự tham dự của lãnh đạo 14 tỉnh, thành.

Khẩn trương ứng phó siêu bão Noru

(PLO)- Ban chỉ đạo nhận định bão Noru mạnh, cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4 nên đề xuất lập ban chỉ đạo tiền phương để ứng phó.