Phó thủ tướng dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên

Cùng đi với đoàn công tác của Phó thủ tướng có ông Trần Văn Sơn (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh), ông Mùa A Sơn (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên).

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ A1. Ảnh: HẢI MINH

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã thắp hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dịp này, Phó thủ tướng cũng đến thăm và tặng quà hai cán bộ lão thành cách mạng ở TP Điện Biên Phủ gồm: Anh hùng lực lượng vũ trang Triệu Xuân Tâng (phường Mường Thanh) và thương binh thời kỳ chống Pháp, ông Nguyễn Hữu Chấp (phường Him Lam).

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.