Phương Chi dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' 2016

Trước đó, ngày 24-12-2015, Đặng Phạm Phương Chi đoạt danh hiệu Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015 tại cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam” lần thứ VII năm 2015 do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam phối hợp với Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Hà Nội Khanh Anh Trang tổ chức có chủ đề “Lộng lẫy sắc hương” tại Hà Nội. Ảnh: VOV

Trong phần thi ứng xử, Phương Chi nhận được câu hỏi: “Trong thời kỳ hội nhập của đất nước hiện nay, bạn hiểu nội dung câu ca dao sau như thế nào? Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng/ Nhị vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn...”?

Phương Chi trả lời: “Đây là bài ca dao em rất thích và thuộc lòng từ lúc còn bé, bởi nghệ thuật sâu sắc và triết lý nhân sinh gắn liền với nhau tạo nên giá trị muôn đời truyền đến ngày nay. Trong thời kỳ hội nhập, đất nước ta đã thu nhập nhiều kiến thức về kinh tế, văn hóa của những đất nước phát triển như Mỹ và gần đây nhất là Hàn Quốc, có phong tục tập quán dù tốt, dù xấu nhưng đến bây giờ chúng ta có thể khẳng định rằng chúng ta hòa nhập chứ không hòa tan, chúng ta biết chọn lọc những tinh hoa của đất nước phát triển để làm giàu cho đất nước chúng ta. Em tự hào là người Việt Nam. Mong mọi người đi đến đâu luôn giữ gìn tâm hồn của người Việt Nam”.

Theo TNO: "Để chuẩn bị cho các phần thi, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã nhận lời thiết kế trang phục truyền thống cho Phương Chi. Trang phục mang đến cuộc thi lần này là một trong những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Vương triều được trình diễn trong Haute with heart fashion show tại Mỹ vào tháng 8 vừa qua".

Hy vọng tại cuộc thi lần này, Phương Chi sẽ đạt thành tích. Trước đó đã có người đẹp Ngân Hà, hoa hậu Trúc Diễm, á hậu trang sức Thúy Ngân cũng từng tham gia cuộc thi này nhưng chưa đạt được thành tích ấn tượng.

Một số hình ảnh của Đặng Phạm Phương Chi:

Phương Chi trong bộ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Ảnh: LONG THỦY

Phương Chi trong bộ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Ảnh: LONG THỦY

Đặng Phạm Phương Chị sinh năm 1994 (Nghệ An), hiện đang kinh doanh tại TP.HCM và làm mẫu trong một số bộ ảnh thời trang. Trước khi tham gia cuộc thi này, cô cũng từng giành danh hiệu Miss dạ hội tại cuộc thi "Hoa khôi sinh viên" 2014. (Theo VOV)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm