Phương Thanh kết hợp với Siu Black, Bằng Kiều trong đêm nhạc Đoá hồng gai

(PLO)- Ca sĩ Phương Thanh cùng dàn khách mời nhiều thế hệ như Siu Black, Bằng Kiều, Lân Nhã, MONO... đang tích cực tập luyện cho đêm nhạc Đoá hồng gai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liveshow Đoá hồng gai của Phương Thanh tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) sẽ diễn ra vào tối 25-5. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi hoạt động bùng nổ trong năm 2024 của giọng ca Khi giấc mơ về.

Từ trưa 24-5, Phương Thanh cùng các ca sĩ khách mời như Siu Black, Bằng Kiều, Hà Lê, Lân Nhã và MONO tích cực tập luyện cho đêm nhạc.

Phương Thanh

Không chỉ trình diễn những bản hit gắn liền với tên tuổi, Phương Thanh còn mang đến nhiều sự kết hợp mới mẻ, nhiều bài hát lần đầu tiên trình diễn dưới bàn tay hòa âm phối khí của giám đốc âm nhạc Hữu Vượng và tài dàn dựng của đạo diễn sân khấu Hoàng Long.

phuong-thanh1.jpg
Bằng Kiều là ca sĩ có mặt ở Hà Nội sớm nhất để tập luyện cùng ca sĩ Phương Thanh. Trước đó, Bằng Kiều và Phương Thanh đã từng kết hợp ăn ý trong Làn sóng xanh một loạt ca khúc như Em về tinh khôi, Trái tim không ngủ yên…

Chia sẻ về lý do có mặt trong liveshow Đóa hồng gai, Bằng Kiều nói: "Chỉ cần Chanh gọi là lúc nào tôi cũng sẽ sẵn sàng tham gia bởi tình cảm thân thiết mà cả hai dành cho nhau nhiều năm nay".

Tập luyện cho chương trình "họa mi núi rừng" Siu Black cho biết vì đây là liveshow đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Phương Thanh nên Siu Black cực kì phấn khích và chờ đợi.

Hai giọng ca cũng sẽ mang đến những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình nhưng được phối lại hoàn toàn mới.

phuong-thanh3.jpg
Dù chỉ mới tập luyện nhưng Phương Thanh và SiuBlack đã cháy hết mình.

Theo lời nhạc sĩ Hữu Vượng thì phần kết hợp của Phương Thanh và Siu Black chắc chắn sẽ khiến khán giả nhún nhảy và hò reo theo điệu nhạc.

Đều ủ sẵn “men quậy” trong phong cách, Phương Thanh và Hà Lê sẽ mang lại sự phá cách ít ai ngờ tới tại Đóa hồng gai.

phuong-thanh2.jpg
Với bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Hữu Vượng, những bài hát song ca của Hà Lê và Phương Thanh sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong live concert lần này.

Gặp nhau từ lúc tham gia bộ phim Những nụ hôn rực rỡ, Lân Nhã gọi Phương Thanh bằng má trìu mến. Vì vậy Lân Nhã cho biết việc có mặt trong live show này như một lẽ tự nhiên theo kiểu “má làm thì con trai sẽ ủng hộ”.

phuong-thanh6.jpg
Lân Nhã hi vọng màn kết hợp đầu tiên của "hai má con" sẽ mang đến những sự mới lạ cho công chúng yêu nhạc.
phuong-thanh5.jpg
MONO là cái tên gây bất ngờ nhất trong dàn khách mời liveshow lần này của Phương Thanh.

Liveshow Đóa hồng gai của Phương Thanh sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25-5 với sự tham gia của khách mời Siu Black, Bằng Kiều, Đan Trường, Hà Lê, Lân Nhã và MONO.

Ngày 22-6, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục mang Đóa hồng gai tới với Hạ Long cùng Lam Trường, Hoàng Hải, Phạm Anh Khoa, Double2T và một khách mời bí mật.

Tháng 10, Đóa hồng gai sẽ chính thức tái ngộ khán giả Sài Gòn bằng một đêm diễn cực kì đặc biệt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm