Phương Trinh Jolie tung album bolero sau chức quán quân

13 ca khúc bolero trữ tình trong album Âm vang miền nhớ phát hành trong hôm nay (1-6) của ca sĩ Phương Trinh Jolie đó là Sa mạc tình yêu, Đường xa ướt mưa, Tình cho không biếu không, Lòng mẹ, Túp lều lý tưởng, Nửa hồn thương đau, 60 năm cuộc đời, Biển tình, Đổi thay, Em đi rồi, Tình đời, Tình đầu tình cuối Mùa thu chết. Đây đều là những ca khúc mà Phương Trinh Jolie đã thể hiện để giành được ngôi vị quán quân Hãy nghe tôi hát.

Phương Trinh Jolie tung album bolero sau chức quán quân ảnh 1

Phương Trinh Jolie có nhiều dự án điện ảnh và âm nhạc trong năm 2017 này.

Trong đó, ca khúc khiến Phương Trinh Jolie cảm thấy hài lòng, yêu thích nhất chính là Sa mạc tình yêu. Bởi đây là ca khúc từng giúp cô tạo ấn tượng trên sân khấu Hãy nghe tôi hát khi cô hóa thân thành một geisha quyến rũ và thể hiện ca khúc này. Nhờ sự táo bạo, tự tin trong cách hát và diễn xuất, Sa mạc tình yêu đã giúp Phương Trinh Jolie mang về giải nhất tuần đầu tiên.

Phương Trinh Jolie tung album bolero sau chức quán quân ảnh 2

Phương Trinh Jolie biến hóa dưới nhiều hình ảnh.

Bên cạnh đó, ca khúc Mùa thu chết cũng gây ấn tượng với nữ ca sĩ không kém vì nhờ ca khúc này mà Phương Trinh Jolie đã có được chiến thắng ở đêm chung kết.

Clip Phương Trinh Jolie trình diễn Sa mạc tình yêu trong Hãy nghe tôi hát mùa thứ hai:

Chia sẻ về album này cũng như chiến thắng vừa qua, Phương Trinh Jolie cho biết: “Trinh thực sự cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Dù bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn nhưng Trinh vẫn luôn tự nhủ quán quân lần này là thành quả của cả quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Hãy nghe tôi hát đã mở ra một chương mới trong sự nghiệp ca hát của Trinh. Giúp Trinh tự tin đến với vùng đất âm nhạc mới, nơi mà từ trước đến giờ Trinh chưa từng một lần chạm ngõ. Với album lần này, Trinh tập hợp tất cả ca khúc mà mình đã thể hiện ở cuộc thi. Trinh phát hành album qua các trang mạng trực tuyến và gửi gắm sự trân trọng của mình đến ban tổ chức chương trình, những anh chị em nghệ sĩ cùng tham gia và khán giả. Những ca khúc đã được Trinh trình diễn trong chương trình sẽ xuất hiện với diện mạo chỉn chu, trau chuốt hơn hẳn. Trinh hy vọng mọi người có thể thưởng thức những ca khúc trữ tình này một cách trọn vẹn nhất”.

Phương Trinh Jolie tung album bolero sau chức quán quân ảnh 3

Cô sẽ là MC mùa thứ ba của chương trình Người hùng tí hon.

Năm 2017 có lẽ là năm Phương Trinh Jolie có rất nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Trinh muốn bản thân mình trở thành một nghệ sĩ đa năng. Tuy nhiên, âm nhạc vẫn chiếm nhiều thời gian của Trinh nhất. Năm nay Trinh đóng hai phim là sitcom Biệt đội siêu hài và phim điện ảnh 79810. Bên cạnh đó, Trinh còn tham gia chương trình truyền hình Sinh ra để tỏa sáng, chương trình Người hùng tí hon mùa thứ ba với vai trò MC. Mọi thứ cho các chương trình này Trinh đều chuẩn bị đầy đủ”.

Phương Trinh Jolie tung album bolero sau chức quán quân ảnh 4

Đây cũng là năm Phương Trinh Jolie góp mặt trong ba phim điện ảnh và một sêri sitcom.

Hiện hai phim điện ảnh Phương Trinh Jolie đóng là Chí Phèo ngoại truyệnSắc đẹp ngàn cân đã có kế hoạch phát hành trong tháng 8 tới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.