Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:

PTT Nguyễn Xuân Phúc: “Tôi sẽ chỉ đạo làm rõ nghi vấn “bôi trơn” 2,8 triệu USD”

Chiều tối 25-3, trao đổi với PV Pháp Luật TP.HCM liên quan đến nghi vấn “bôi trơn” 2,8 triệu USD, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: “Hiện tại tôi chưa nhận được thông tin cụ thể. Tôi xin chia sẻ với nội dung quý báo đã thông tin. Tôi sẽ chỉ đạo ngay các cơ quan kiểm tra làm rõ thông tin liên quan đến nghi vấn “bôi trơn” 2,8 triệu USD cho các cơ quan tại Hà Nội”.

Khi PV hỏi về thái độ của Chính phủ trong vụ việc nghi vấn “bôi trơn” này, Phó Thủ tướng nhấn mạnh: “Tôi rất chia sẻ với phản ánh của quý báo. Tôi sẽ chỉ đạo kiểm tra ngay!”.

Trong một diễn biến khác, ngày 25-3, lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương đã chỉ đạo một tổ công tác của Ban Nội chính Trung ương đến các cơ quan liên quan tại TP.HCM để nắm các thông tin liên quan đến nghi vấn “bôi trơn” 2,8 triệu USD. Chiều cùng ngày, một lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương cho biết vụ việc đang được tiến hành xác minh làm rõ. Trước đó, chiều 24-3, trả lời PV Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính Trung ương cho biết: “Tôi sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan làm rõ tính xác thực vụ việc được cho là có dấu hiệu “bôi trơn” nghiêm trọng này. Báo chí cứ bình tĩnh, Ban Nội chính Trung ương sẽ vào cuộc và đề nghị các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, giải trình”.

 NGUYỄN ĐỨC

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm