Quảng Nam:Vẫn còn một số người bị núi lở đè mắc kẹt

Theo đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam), khoảng gần 18 giờ ngày 5-11, cơ quan chức năng đã tiếp cận và cứu được hai nạn nhân bị núi sạt đè trúng trong lúc đi xe máy ngang qua khu vực xã Phước Hòa. Hai người này được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế.

Quảng Nam:Vẫn còn một số người bị núi lở đè mắc kẹt ảnh 1
Mưa lớn kéo dài thường dẫn đến sạt lở ở các huyện miền núi Quảng Nam

Tuy nhiên, theo đại tá Giới, thông tin ban đầu là vào đầu giờ chiều cùng ngày, khoảng năm người điều khiển phương tiện qua khu vực xã Phước Hòa thì bị núi sạt đè trúng người.

Hiện cơ quan chức năng huyện Phước Sơn đang triển khai lực lượng, phương tiện để cứu các nạn nhân còn lại. Nhưng do mưa lớn, cùng với đó là đường sá hiểm trở nên gặp hết sức khó khăn

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam đã có chỉ đạo cảnh báo người dân trước tình trạng sạt lở núi, lũ quét xảy ra trên địa bàn các huyện miền núi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.