Bị chê nấu ăn dở, nàng dâu hạ độc nhà chồng, 5 người tử vong
(PLO)- Một phụ nữ Ấn Độ vừa bị bắt vì tội đầu độc sau khi cô này bỏ thuốc độc vào thức ăn của một bữa tiệc để sát hại gia đình chồng vì họ thường xuyên chỉ trích về "tài nấu nướng" của cô, Straitstimes đưa tin.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vừa bắt giam Pragya Survase, 28 tuổi, về tội đầu độc dẫn đến năm người chết và 120 người khác nhập viện. Sự việc trên diễn ra tại một buổi tiệc gia đình được tổ chức tuần trước ở làng Mahad, Raigad, Maharashtra, cách thủ đô Mumbai khoảng 75 km.

Bị chê nấu ăn dở, nàng dâu hạ độc nhà chồng, 5 người tử vong - ảnh 1
Quá ấm ức vì nhiều lần bị chê nấu ăn dở, cô con dâu đã bỏ thuốc trừ sâu vào thức ăn hòng giết cả gia đình chồng. Ảnh minh họa

"Sau năm ngày điều tra, cảnh sát đã bắt được Pragya Sủvase - nghi phạm bỏ thuốc trừ sâu vào thức ăn cho thực khách tại một buổi họp mặt của gia đình chồng hôm 18-6" - cảnh sát trưởng cho biết hôm 23-6.

Truyền thông địa phương cho biết Survase đã thừa nhận rằng cô muốn hại chết chồng và gia đình chồng để trả thù vì họ nhiều lần chê cô đen đủi và cằn nhằn về việc nấu nướng của cô.

Được biết cô bị kết tội giết người và âm mưu giết người trong đó nạn nhân có cả trẻ em. Với tội danh trên, Survase có thể nhận án tử hình.

TÚ QUYÊN