Nhà cháy, mẹ ném 4 con ra khỏi cửa sổ tầng 3

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 26/2/2021 - 15:13

(PLO)- Những đứa trẻ ngay sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Rất may là cả bốn đứa trẻ đều không bị thương. 

Một phụ nữ đã cứu bốn đứa con của mình khỏi một tòa nhà đang bốc cháy ở thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) bằng cách ném chúng ra ngoài cửa sổ, hãng tin AP cho hay.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25-2, cho thấy người mẹ lần lượt ném từng đứa con của mình ra khỏi cửa sổ tầng ba của tòa nhà giữa làn khói đen. Bên dưới, các tình nguyện viên đã trải một tấm chăn lớn để hứng từng đứa trẻ. 

Nhà cháy, mẹ ném 4 con ra khỏi cửa sổ tầng 3 - ảnh 1
Ảnh cắt từ đoạn video ghi lại sự việc cho thấy người mẹ lần lượt ném con qua cửa sổ. Ảnh: AP

Những người xung quanh nghe thấy tiếng la hét giữa những âm thanh báo cháy náo loạn. Một số hét vào mặt người phụ nữ và yêu cầu cô không được thả những đứa trẻ xuống.

Những đứa trẻ ngay sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Rất may là cả bốn đứa trẻ đều không bị thương. Người mẹ sau đó cũng nhập viện nhưng tình trạng của cô đã ổn định, theo nguồn tin địa phương.

Lính cứu hỏa cũng cứu được hai đứa trẻ và hai người lớn khác thoát khỏi đám cháy kể trên. Điều tra ban đầu cho thấy đám cháy bắt nguồn từ một vụ chập điện.

TÚ QUYÊN

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.