Nữ sinh dùng dao ép bạn bán trinh cho quan chức
Bảy nữ sinh lớp 11 đã dùng dao uy hiếp 5 nữ sinh lớp 10 cởi sạch quần áo để chụp ảnh khỏa thân. Từ sự việc này, người ta phát hiện một sự thật động trời khác.

Công an huyện Ngô Khởi thuộc TP Diên An, Trung Quốc cho biết, tại trường Trung học phổ thông nội trú Ngô Khỏi, mới đây, 7 nữ sinh lớp 11 đã dùng dao uy hiếp 5 nữ sinh lớp 10 cởi sạch quần áo để chụp ảnh khỏa thân. Ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man. Sau đó, theo thông tin trên trang web địa phương, Công an huyện Ngô Khởi đã bắt giam 6 đối tượng gây án, nữ sinh còn lại được tại ngoại do chưa đủ 16 tuổi. Tuy nhiên, kết luận điều tra khi đó không nói rõ vì sao 7 nữ sinh này xuống tay tàn ác với đàn em.

Mãi đến gần đây, tuần báo Pháp trích dẫn lời cha mẹ những học sinh bị hại cho biết, các em bị đàn chị ép bán trinh cho quan chức địa phương. Hai nữ sinh cầm đầu băng nhóm này có rất nhiều tiền trong ngân hàng: một người có 1,2 triệu nhân dân tệ (khoảng 293.000 USD), người còn lại có 800.000 nhân dân tệ.

Một phụ huynh tiết lộ, khoản tiền này do một số chủ doanh nghiệp địa phương trả công tác nữ sinh khi đi tìm kiếm các nữ sinh khác bán trinh để hối lộ quan chức nhằm kiếm chác ở các dự án đầu tư công. 

Lãnh đạo huyện Ngô Khởi xác nhận, đại biểu Tề Cảnh Đào có liên quan đến vụ việc và đã bị bắt giữ để điều tra.

Theo Lai Nguyễn (Cảnh sát toàn cầu)