Tài tử nhiễm HIV bị tố 'nghiện sex' và qua đêm với 5.000 phụ nữ
 Hàng loạt bóng hồng từng là "bạn tình" của Charlie Sheen hiện rất bất bình và đồng loạt tố về những thú vui "bệnh hoạn" của nam diễn viên.

Tài tử nhiễm HIV bị tố 'nghiện sex' và qua đêm với 5.000 phụ nữ - ảnh 1

Thông tin Charlie bị nhiễm HIV đã làm dấy lên một làn sóng giận dữ của những người thừa nhận là bạn tình của ông. Những người này bao gồm những người mẫu nổi tiếng, diễn viên phim cấp 3, vũ công thoát y, gái làng chơi, thậm chí cả người đồng giới.

Tờ National Enquirer đã đăng tải những tiết lộ sốc về "thiên tình sử" của nam diễn viên đào hoa. Theo đó, người này cho biết Charlie Sheen bị nghiện sex. Ông thường bạo tay chi khoảng 25.000 USD đến 30.000 USD để mời các nhóm diễn viên khiêu dâm cả nam và nữ tới nhà riêng của ông để tiệc tùng, quan hệ tập thể mà không bao giờ sử dụng các biện pháp bảo vệ.

Tài tử nhiễm HIV bị tố 'nghiện sex' và qua đêm 5.000 phụ nữ - ảnh 1

Nam diễn viên có cuộc sống riêng khá "phóng khoáng".

Cũng theo National Enquirer, Charlie biết về bệnh tình của mình hơn hai năm nay nhưng ông cố tình giấu bệnh và tiếp tục "ân ái" với hàng ngàn phụ nữ mà không sử dụng các biện pháp an toàn. Hiện đã có bốn mỹ nhân lên tiếng đã "mây mưa" với tài tử điện ảnh trong hai năm qua.

Tài tử nhiễm HIV bị tố 'nghiện sex' và qua đêm 5.000 phụ nữ - ảnh 2

Ông luôn được những "bóng hồng" vây quanh.

Charlie Sheen hiện đang gặp "rắc rối" lớn khi hàng loạt phụ nữ, trong đó có những người vợ cũ của ông đệ đơn kiện do bị ông lừa dối trong hai năm nhiễm HIV. Trước đó, ông đã từng chi đến hơn 10 triệu USD để "bịt miệng" một vài người đẹp.

Tài tử nhiễm HIV bị tố 'nghiện sex' và qua đêm 5.000 phụ nữ - ảnh 3

Vụ việc đã đi xa hơn sau khi những người tình này đồng loạt đệ đơn kiện ông.