Tìm được nhẫn cưới trong đống tro tàn

LAN HƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 10/7/2018 - 12:19

(PLO)- Một cặp đôi ở Tây Califonia đã may mắn tìm lại được chiếc nhẫn cưới nguyên vẹn sau khi nhà bị hỏa hoạn thiêu rụi, newsrnd đưa tin.

Những đám cháy vùng Tây Califonia đang lan khá nhanh và phá hủy hàng chục ngôi nhà ở khu vực lân cận. Cặp đôi Ishu và Laura cũng là nạn nhân của đám cháy và buộc phải rời khỏi nhà để đến nơi an toàn hơn.

Tìm được nhẫn cưới trong đống tro tàn - ảnh 1
Ishu khụy gối và cầu hôn vợ lần nữa sau khi tìm ra chiếc nhẫn. Ảnh: DM

Sau khi rời khỏi căn nhà, Laura phát hiện mình đã để quên chiếc nhẫn cưới trên chiếc đĩa đặt ở bồn tắm. Dù rất muốn nhưng cả hai không thể quay lại vì lửa cháy rất to.

Ngày hôm sau, khi lửa đã nguội, cả hai trở về thì chiếc nhẫn vẫn còn, dẫu viên đá đã bị lửa thiêu rụi.

"Laura rất hạnh phúc và bất ngờ. Chúng tôi không xem chiếc nhẫn là tàn dư của đống đổ nát. Chúng tôi xem nó là dấu hiệu của hy vọng và sự thịnh vượng. Từ giờ, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn" - Ishu cho biết.

LAN HƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.