"Bí quyết thành công trong thương lượng đàm phán"

Mời thành viên Motibee tham gia làm diễn giả bàn tròn tháng 10/2011


Đến hẹn lại lên như các buổi offline định kỳ mang tính chuyên môn của Motibee.com, buổi Offline với chủ đề "Bí quyết thành công trong thương lượng đàm phán" dự kiến sẽ  diễn ra vào ngày 22.10.2011. Đối tượng tham dự là Dân văn phòng, những người muốn hoàn thiện kỹ năng đàm phán để đạt nhiều thuận lợi trong công việc, kinh doanh và cuộc sống. Mục đích của buổi offline là giúp người tham dự trau dồi thêm kỹ năng đàm phán, thương lượng để chiếm ưu thế và dành thành công hơn trên thương trường.

Tuy nhiên buổi offline lần này có một điểm khác biệt là ngoài sự tham gia của những diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, chúng tôi còn mời gọi sự tham gia từ các thành viên đã có thực tế trải qua nhiều cuộc đàm phán, thương thuyết những dự án, hợp đồng lớn trong doanh nghiệp. Qua việc này, Ban Quản trị muốn nâng cao hơn nữa tiếng nói của thành viên Motibee.com, muốn tạo thêm cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh giữa các thành viên với nhau. Hơn nữa, những kinh nghiệm quý báu từ chính những người đã trải qua thực tế công việc là những gì mà Motibee.com hết sức coi trọng.

Vậy nếu bạn đã từng đàm phán, thương lượng những dự án hết sức quan trọng đối với công ty, thành công hoặc đã từng thất bại, Ban Quản trị chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến tham gia vào bàn tròn chuyên gia để chia sẻ những case study thiết thực cùng những người tham dự với tư cách diễn giả.

Số lượng diễn giả dự kiến: 2 người

Trong đó:

- 2 diễn giả là thành viên của Motibee.com.

- Ngoài ra, còn 1 diễn giả là khách mời chính thức của Ban tổ chức.

Nội dung trao đổi (dự kiến):

1 -  Những nguyên tắc cơ bản trong thương lượng, đàm phán.
2 -  Kỹ năng đàm phán Win-Win.
3 -  Hoàn thiện năng lực khi đàm phán.

Hình thức trao đổi của bàn tròn:

2 Diễn giả sẽ cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình, trả lời các thắc mắc của khán giả với sự điều phối của một điều phối viên.

Chi phí tham gia:

Do đây là hoạt động phi lợi nhuận mang tính cộng đồng của Motibee.com nên diễn giả sẽ tham gia với tư cách hỗ trợ Ban tổ chức và cộng đồng

Quyền lợi của người tham gia:

Ngoài cơ hội chia sẻ, giao lưu, hợp tác kinh doanh với những người đến tham dự chương trình, diễn giả còn có cơ hội xây dựng thương hiệu bản thân và thương hiệu cho sản phẩm của mình. Ban tổ chức dành những quyền lợi ưu đãi sau cho diễn giả:

- Logo xuất hiện trên poster chương trình ở 30 diễn đàn, logo và tên công ty được thể hiện trên bài phát động chính của chương trình (xem mẫu bài phát động)

- Được phát brochure, voucher liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cho người tham dự

Ban tổ chức offline của Motibee.com xin trân trọng và tri ân các đóng góp từ những thành viên thành công và mong nhận được sự hợp tác từ quý vị trong nỗ lực xây dựng một cộng đồng cùng hỗ trợ nhau phát triển. Xin mời các thành viên đăng ký tham gia bằng cách comment tại diễn đàn hoặc gởi email đăng ký qua Ban tổ chức: phuong.duong@motibee.com hoặc 0909 50 60 25 gặp Phượng. Chúng tôi sẽ phản hồi cụ thể ngay khi nhận được thông tin.

Sau ngày 12/10/2011 chúng tôi sẽ chốt danh sách đăng ký và tổ chức gặp gỡ, trao đổi để thống nhất về nội dung chương trình

 Theo Motibee

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.