Ted Richards từ thành phố Bristol (Anh) trước đó đã từng xăm đầy mặt và quanh mắt các họa tiết lông chim rất sặc sỡ.
Chưa dừng lại ở đó, anh ta quyết định táo bạo hơn, đó là cắt đi đôi tai của mình để trông giống loài két.
Richards và bạn gái quái dị Suzi Vincent. (Nguồn: Metro)
Thậm chí sắp tới người đàn ông 56 tuổi này còn tính bẻ mũi cho giống… mỏ chim.
Khi được hỏi về dung mạo của mình, Richard cho biết ông không ngần ngại trước ánh mắt xét nét của đám đông mà chỉ rất phấn khích cho những dự định phẫu thuật sắp tới.
Ted Richards và lỗ tai bị cắt mất. (Nguồn: Metro)
Hiện nay, bên cạnh khuôn mặt đầy sắc màu xanh đỏ, Richard còn sở hữu 110 hình xăm, 50 khuyên nhọn và một chiếc lưỡi chẻ đôi.
Bạn bè ai cũng đặt ông là “người két” và ông rất hãnh diện vì điều đó. Richard rất hạnh phúc với “tổ ấm” của mình gồm 4 con két, một chú chó và một con giông mào.
(PLO)- Các cơ quan liên bang Mỹ như Bộ Ngoại giao, FBI,... đã yêu cầu nhân viên không trả lời tối hậu thư có nội dung khá đặc biệt của tỉ phú Elon Musk.
(PLO)- Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, những đóng góp của mỗi thầy thuốc, mỗi cán bộ ngành y, mỗi tổ chức, đơn vị trong ngành đã góp chung vào thành công rực rỡ của ngành y tế.
(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.
(PLO)- Một công ty ở Trung Quốc đang tái sử dụng dầu dư thừa từ món lẩu để tạo ra nhiên liệu máy bay, góp phần giải quyết vấn đề môi trường và lãng phí thức ăn.