Ra mắt bộ sách giúp trẻ khám phá thiên nhiên hoang dã

Ra mắt bộ sách giúp trẻ khám phá thiên nhiên hoang dã ảnh 1

Khám phá rừng già: Động vật hoang dã được viết với ngôn ngữ trẻ thơ, giúp độc giả nhỏ tuổi có thể tiếp thu dễ dàng những kiến thức khoa học. Phần lớn tập sách có những hình ảnh minh họa sinh động đi kèm những câu hỏi giúp trẻ nhỏ tìm hiểu, khám phá thế giới động vật.

Ngoài kiến thức về các loài thú hoang dã như nơi sinh sống, chuỗi thức ăn, sách còn cung cấp thêm kiến thức về những kỷ lục của thế giới rừng già như loài có kích thước lớn nhất, loài nhỏ nhất, các hệ sinh thái đặc trưng ở thiên nhiên…

Ở bộ sách này còn có phần cắt - dán - xếp hình, tô màu... các loài thú, cây cỏ giúp độc giả nhỏ tuổi phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ và khả năng thể hiện cảm xúc cùng trí thông minh của mình.

Ra mắt bộ sách giúp trẻ khám phá thiên nhiên hoang dã ảnh 2

Du hành ngược thời gian đến xứ sở khủng long của Anne Rooney kể về những điểm nhấn thú vị về đời sống của loài khủng long từ khi bắt đầu xuất hiện đến khi chúng biến mất khỏi Trái đất và bị thay thế bởi những loài động vật khác.

Được biết cả hai quyển sách đều thuộc series Discovery Kids, được First News mua bản quyền từ Nhà xuất bản Parragon (Hoa Kỳ), nhà xuất bản duy nhất được Discovery Channel cấp phép xuất bản và đại diện bản quyền đối với series Discovery Kids.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

(PLO)- Với tình yêu cây cảnh, đặc biệt là đam mê cây bon sai (dạng cổ thụ), nhiều năm qua chàng trai 8X đã đi khắp bốn phương sưu tầm, mua và trao đổi những cây bon sai với thế cây đẹp, lâu năm, có cây có độ tuổi cả trăm năm…