Robot của NASA tìm thấy thìa của người ngoài hành tinh?

Theo tờ Daily Mail, tài khoản UFO hunter đã đăng tải trên Youtube một đoạn video ngắn lấy từ dữ liệu tìm kiếm sự sống trên sao Hỏa của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA, cho thấy hình ảnh một chiếc thìa trên bề mặt hành tinh đỏ.

Robot của NASA tìm thấy thìa của người ngoài hành tinh? ảnh 1
Một chiếc thìa được nhìn thấy trên bề mặt sao hỏa.

 Robot của NASA tìm thấy thìa của người ngoài hành tinh? ảnh 2
Góc chụp khác của chiếc thìa.

Đây là lần thứ hai NASA phát hiện một chiếc thìa trên bề mặt sao Hỏa, chiếc thìa đầu tiên được nhìn thấy vào năm 2015.

Trước đây những người săn lùng bằng chứng sự sống ngoài Trái đất từng tìm thấy nhẫn và găng tay trên hành tinh này. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây có thể chỉ là một ảo ảnh quang học.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.