Rơi từ tầng 69, ba công nhân thiệt mạng

Rơi từ tầng 69, ba công nhân thiệt mạng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo Bangkokpost, tai nạn thương tâm xảy ra khi 5 công nhân đang thi công lắp đặt biển quảng cáo mới bên ngoài tòa nhà 89 tầng nói trên vào buổi chiều (theo giờ địa phương).

Lúc 14 giờ, phần dây cáp cố định giàn giáo bị đứt khiến ba công nhân rơi xuống thiệt mạng. Thi thể của ba nạn nhân (danh tính chưa được công bố) sau đó tìm được lần lượt ở ban công gần bể bơi tầng 36, tầng 20 và ngoài sân golf mini ở tầng 18.

Sau khi 3 đồng nghiệp xấu số rơi xuống, 2 người công nhân còn lại bám vào tòa nhà và treo lơ lửng trên đường phố Bangkok.
Anh Pleonchit Klongudom, 32 tuổi, cho biết anh và đồng nghiệp còn lại đã ở trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” hơn nửa giờ trước khi lực lượng cứu hộ phá cửa sổ và cứu sống họ tại tầng 68 của tòa nhà.
Tháp Baiyoke cao 304m, trong đó có Khách sạn Baiyoke Sky cao nhất ở Đông Nam Á và là khách sạn cao thứ ba thế giới với 673 phòng.
Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Bangkokpost)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.