Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022

Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022 có chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam do Sở Du lịch TP.HCM, Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và các sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức.

Lễ hội có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức trong bối cảnh cả nước và Thành phố đang khôi phục trở lại các hoạt động kinh tế xã hội, đời sống người dân đang trở lại trạng thái bình thường mới và Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành vùng xanh – vùng an toàn với COVID-19.

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng là đại sứ của lễ hội năm nay như: Hoa hậu H’Hen Niê, Á Hậu Kim Duyên, NSND Kim Xuân, MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Mỹ Chi...

Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022 có chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam do Sở Du lịch TP.HCM.

Các đại sứ áo dài lễ hội năm nay.

Gia đình đại sứ áo dài ca sĩ Hoàng Bách với 3 thế hệ trong trang phục áo dài.

Lễ hội diễn ra từ ngày 5-3 đến ngày 15-4-2022 với nhiều hoạt động tôn vinh vẻ đẹp của áo dài truyền thống như: chương trình diễu hành với áo dài với chủ đề "Khát vọng hòa bình"; chương trình nghệ thuật về áo dài với chủ đề "Áo dài ơi"; triển lãm áo dài và điểm đến du lịch; cuộc thi áo dài online; cuộc thi "Duyên dáng áo dài TP.HCM"; các chương trình truyền cảm hứng về áo dài cho du khách, học sinh, sinh viên, người dân thành phố..

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

(PLO)- Dù có tên gọi là 'hà mã mini' nhưng loài vật này không thuộc giống hà mã mà là giống chuột lang.
Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi đôi chân ngắn, khuôn bụng ú nu và nhất là không có lông, tương đồng với ngoại hình của hà mã.

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài Gòn

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài GònLENS

(PLO)- Khu cắm trại ngay tại Sài Gòn khiến nhiều người thích thú khi không phải di chuyển đi xa vẫn có thể thả mình vào không gian tươi mát của thiên nhiên, tận hưởng sự thư thái, nhẹ nhàng.