Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022

Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022 có chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam do Sở Du lịch TP.HCM, Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và các sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức.

Lễ hội có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức trong bối cảnh cả nước và Thành phố đang khôi phục trở lại các hoạt động kinh tế xã hội, đời sống người dân đang trở lại trạng thái bình thường mới và Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành vùng xanh – vùng an toàn với COVID-19.

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng là đại sứ của lễ hội năm nay như: Hoa hậu H’Hen Niê, Á Hậu Kim Duyên, NSND Kim Xuân, MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Mỹ Chi...

Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 ảnh 1

Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022 có chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam do Sở Du lịch TP.HCM.

Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 ảnh 2

Các đại sứ áo dài lễ hội năm nay.

Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 ảnh 3

Gia đình đại sứ áo dài ca sĩ Hoàng Bách với 3 thế hệ trong trang phục áo dài.

Lễ hội diễn ra từ ngày 5-3 đến ngày 15-4-2022 với nhiều hoạt động tôn vinh vẻ đẹp của áo dài truyền thống như: chương trình diễu hành với áo dài với chủ đề "Khát vọng hòa bình"; chương trình nghệ thuật về áo dài với chủ đề "Áo dài ơi"; triển lãm áo dài và điểm đến du lịch; cuộc thi áo dài online; cuộc thi "Duyên dáng áo dài TP.HCM"; các chương trình truyền cảm hứng về áo dài cho du khách, học sinh, sinh viên, người dân thành phố..

 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.