Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam'

Có mặt tại đây có các ca sĩ Phương Thanh, Nguyên Vũ, Dương Quốc Hưng; kiện tướng dance sport Khánh Thi, Phan Hiển; MC Phương Thảo, Anh Quân; hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, á hậu Kim Nguyên, á hậu Thư Đình, người đẹp Phan Thị Mơ, Khánh Ngân; nam vương Ngọc Tình, Duy Linh; các siêu mẫu Sebastian, Paulo Rothhaar, Sen Nhi Thu, Lê Hoàng, Hải Thông, Hồng Hân, Lê Sim, Thu An, Tôn Tuyền, David Dũng, Luận Vũ, Bích Tuyền…; các nhà thiết kế NTK Vincent Đoàn, James Khang…; các đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Ngọc Hiền...

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 - Vietnam Fitness Model Search” là cuộc thi người mẫu gắn với môn thể dục hình thể lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp thể hình trong thể thao bao gồm cả nam và nữ.

Các thí sinh của cuộc thi sẽ tham gia các hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển sức khỏe trong thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp dành cho cộng đồng người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Cuộc thi sẽ diễn ra vòng sơ tuyển tại Hà Nội vào ngày 25-11 và tại TP.HCM vào ngày 28-11. Mỗi khu vực sẽ chọn ra 8-12 thí sinh nam và nữ tham gia vào vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15-12 tại TP.HCM.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 15-12 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với giải thưởng: Hai giải nhất dành cho một nam, một nữ trị giá 100 triệu đồng. Hai giải á quân cho một nam, một nữ trị giá 50 triệu đồng. Hai giải ba cho một nam, một nữ trị giá 30 triệu đồng và năm giải thưởng phụ mỗi giải 10 triệu đồng.

Cuộc thi do Công ty Blue Sky Việt Nam tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Công ty Ngôi Sao Mới TP.HCM và được cấp giấy phép vào ngày 8-11. Các thí sinh 18-30 tuổi, chưa lập gia đình, tốt nghiệp THPT, nữ cao 1,6 m, nam cao 1,7 m có thể đăng ký tham gia.

Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam' ảnh 1

Người đẹp Phan Thị Mơ và hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam' ảnh 2

Một số người mẫu quốc tế và đại diện công ty người mẫu ở Hàn Quốc tham dự buổi ra mắt.

Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam' ảnh 3
Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam' ảnh 4

Người đẹp Khánh Ngân, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu á vương thế giới Ngọc Tình.

Sao tụ hội ở cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam' ảnh 5

MC Anh Quân đang phỏng vấn hai giám khảo cuộc thi là nhà vô địch võ thuật - siêu mẫu - á vương thế giới Ngọc Tình và kiện tướng dance sport thế giới Khánh Thi.