Sạt lở thành hố sâu trên tuyến đường ven biển ở Bình Thuận

Khoảng 23 giờ đêm 5-11, tuyến đường ven biển DT719 từ thành phố Phan Thiết đi Kê Gà, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã bị sạt lở nghiêm trọng làm ách tắc giao thông.

Vị trí sạt lở tại Km8+700 thuộc xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tạo hàm ếch làm sụp gần hết mặt đường và xuất hiện một hố rất sâu rất nguy hiểm.

Đến sáng 6-11, đoạn đường sạt lở tạm thời được khắc phục, phương tiện đi qua khu vực này được cảnh báo hạn chế.

Trước đó, đêm 5-11, tại Phan Thiết có mưa lớn kéo dài nhiều giờ. Đất cát gần đó đã đổ ập xuống đường, kéo đất cát ven đường ra biển.

Thời điểm xảy ra sạt lở có một xe máy chạy ngang bị cuốn nhưng được cứu kịp thời. Ngay trong đêm, lực lượng bảo vệ công trình đã đặt biển cảnh báo và thông báo cho các xe quay đầu.

Do lưu lượng phương tiện qua khu vực ngày càng đông nên cơ quan chức năng đã bố trí lực lượng điều tiết giao thông, tránh gây ùn tắc.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Sạt lở thành hố sâu trên tuyến đường ven biển ở Bình Thuận ảnh 1
Sạt lở thành hố sâu trên tuyến đường ven biển ở Bình Thuận ảnh 2

Sạt lở thành hố sâu trên tuyến đường ven biển ở Bình Thuận ảnh 3

Điểm sạt lở đang được cơ quan chức năng khắc phục

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.