Sau đợt triệu hồi, Ford Fiesta ngừng sản xuất tại Việt Nam

Đại diện Ford Việt Nam chính thức xác nhận thông tin Ford dừng sản xuất Ford Fiesta tại Việt Nam theo kế hoạch chung từ khu vực. Việc dừng sản xuất này bắt đầu từ quý IV năm nay (tháng 12-2018). Đồng thời cũng cho biết Ford Việt Nam chưa có kế hoạch thay thế mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

Ford Fiesta có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Mẫu xe nằm ở phân khúc hạng B cùng với Toyota Vios với mức giá 564-616 triệu đồng. Mặc dù sở hữu các trang bị khá tốt nhưng doanh số của mẫu xe này chưa thực sự đột phá.

Sự cố lỗi khóa cửa bị triệu hồi vào đầu tháng 12 vừa qua, Ford liên tiếp khiến người dùng phải lo lắng. Sau hơn 6.000 xe bị triệu hồi, Ford Fiesta chính thức dừng sản xuất tại Việt Nam.

Mẫu xe sedan nào bán chạy nhất Việt Nam?

Mẫu xe sedan nào bán chạy nhất Việt Nam?

(PLO)- Cộng dồn 7 tháng của năm 2022, 5 mẫu xe phân khúc xe sedan cũng chiếm doanh số lớn trên thị trường với số lượng xe 43.489 xe được bán ra trên tổng số 232.094 xe.
Cách xóa dữ liệu cá nhân khỏi ô tô trước khi bán

Cách xóa dữ liệu cá nhân khỏi ô tô trước khi bán

(PLO)- Ô tô cũng được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, thông minh giống như chiếc điện thoại hay máy tính, chính vì vậy trước khi bán xe bạn nên xoá hết các dữ liệu cá nhân để tránh các trò gian lận.