Siêu mẫu Vĩnh Thụy được hưởng 6 tháng tù treo

Phạm Tiến Trung (nhân viên Trung tâm Truyền hình cáp HTVC) 12 tháng tù treo cùng về tội kinh doanh trái phép. Bị cáo Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Đức Vũ (nhân viên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam) mỗi bị cáo năm năm tù và phạt bổ sung mỗi người 20 triệu đồng về cùng tội buôn lậu.

HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo là hết sức nguy hiểm, làm lũng đoạn thị trường, thất thu ngân sách của Nhà nước. Hành vi của Tiến, Trung, Thụy mang tính chất cơ hội vì hám lợi, trong đó Thụy thu lợi bất chính không lớn và đã nộp tiền khắc phục hậu quả nên không cần thiết cách ly khỏi xã hội.

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, theo hồ sơ, Đỗ Thanh Lâm (em vợ của Hoàng) định cư tại Sydney (Úc) tổ chức hoạt động dịch vụ vận chuyển hoàng hóa, tiền đô của Úc (AUD) về TP.HCM qua đường hàng không cho thân nhân là Hoàng. Vĩnh Thụy, Tiến và Trung mua hàng của Hoàng để bán lại kiếm lời nhưng không có giấy chứng nhận kinh doanh mặt hàng này...

DƯƠNG HẰNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

(PLO)-Tại Quảng Bình, Chủ tịch Quốc hội Cuba đã đặt vòng hoa tưởng niệm tượng đài Fidel Castro, tặng quà cho các bệnh nhi và thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia y tế Cuba tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

(PLO)- Kế hoạch mới nhất do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành đã vạch ra lộ trình cụ thể để nhập huyện Lạc Dương vào TP Đà Lạt, 3 huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên nhập thành 1 huyện